Đó là câu hỏi làm đau đầu không ít cặp vợ chồng trẻ đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội.
Và với anh Minh, chị Trang cũng vậy. Kết hôn được gần 5 năm, anh chị đã tiết kiệm được một khoản tiền gần 400 triệu. Nhưng với số tiền này, việc mua được căn hộ chung cư KĐT Thanh hà Cienco 5 Hà Đông ở trung tâm Hà Nội là điều không đơn giản.

Khảo sát khá nhiều chung cư trên địa bàn Hà Nội, chị Trang cho biết: Chung cư nào anh chị ưng ý thì có giá bán rất cao, dù chủ đầu tư cho mua nhà theo hình thức trả góp nhưng lãi suất ngân hàng cao quá cũng không thể có khả năng trả nợ được. Còn những chung cư ở xa nội đô, giá tiền hợp lý nhưng đi lại bất tiện, dịch vụ tiện ích không đầy đủ…

Và trong lúc tưởng chừng như phải tiếp tục chấp nhận cảnh sống thuê nhà, để tiếp tục tích lũy đến khi có tài chính tốt hơn thì anh chị lại được giới thiệu mua căn hộ tại Star Tower 283 Khương Trung. Và nói như chị Trang “Star Tower chính là giải pháp tối ưu nhất cho những gia đình có tầm tài chính và nhu cầu như gia đình chị”.

Tối ưu từ chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng chính là yếu tố quan trọng giúp gia đình chị Trang quyết định lựa chọn căn hộ tại Star Tower. Bởi hiện tại, chủ đầu tư đang triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất đặc biệt dành cho khách hàng vay vốn HD Bank mua nhà tại dự án. Đó là, chỉ cần thanh toán đợt một 20% giá trị căn hộ là khách hàng đã được kí hợp đồng mua bán mà không phải trả thêm bất cứ đồng nào cho đến khi nhận nhà KĐT Thanh Hà Cienco 5 Như vậy, với căn hộ khoảng 1,8 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 360 triệu đồng. Trong khoảng môt năm rưỡi cho đến khi nhận nhà sẽ không phải lo lắng về trả lãi và gốc ngân hàng. Với những khách hàng có tiềm lực kinh tế tốt, số tiền dư ra do chưa phải trả lãi ngân hàng có thể để kinh doanh hoặc gửi ngân hàng sinh lời. Còn với những khách hàng chỉ có trong tay gần 400 triệu đồng như nhà chị Trang thì đây thực sự là “cơ hội vàng” để sở hữu nhà nội đô.

Đặc biệt hơn nữa, trong thời gian từ nay đến hết tháng 5, khách hàng kí hợp đồng mua bán căn hộ Star Tower sẽ được tặng một sổ tiết kiệm, được nhân cả gốc và lãi sau 18 tháng kể từ khi kí hợp đồng. Chương trình tặng sổ tiết kiệm này nằm trong Quỹ An cư của chủ đầu tư với tổng giá trị lên tới 7,5 tỷ đồng.

Đến vị trí, dịch vụ tiện ích của dự án

Đang thuê nhà ở khu vực đường Nguyễn Trãi, con cái đi học và vợ chồng đi làm cũng gần khu vực đó. Vậy nên, yêu cầu của gia đình chị Trang là dự án phải nằm ở nội đô, để con cái đi học thuận tiện, anh chị đi làm cũng nhanh chóng.

Star Tower nằm trên trục đường Khương Trung, cách Ngã Tư Sở hơn 300m, rất gần các dịch vụ tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị nên gần như đã đáp ứng được mọi yêu cầu cho cuộc sống hiện đại của gia đình chị.

Thêm vào đó, cộng đồng cư dân ở đây đã hiện hữu lâu đời nên “cần gì là có nấy” luôn. Bản thân, nội tại của dự án Star Tower cũng được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ với Trung tâm thương mại, bể bơi trong nhà, phòng tập Gym, Yoga, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh, hai tầng hầm bố trí bãi đỗ xe ôtô…

Như vậy, cư dân sinh sống tại Star Tower sẽ được tận hưởng những phút nghỉ ngơi thoải mái với những tiện ích đa dạng ngay trong quần thể tòa nhà. Tất cả các dịch vụ khép kín nên khi bước chân vào Star Tower, cư dân sẽ nhận thấy một không gian sống hoàn toàn khác, an toàn, yên bình, đồng bộ, gọn gàng và sạch sẽ Golden An Khánh giá rẻ.