Hãy Đến với trung tâm thượng mại Royal City để mua sắm

Chính thức được đi vào hoạt động ngày 26/7/2013, trung tâm thương mại Royal City mang đầy đủ các lợi ích từ mua sắm đến ăn uống cho tới vui chơi giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với nơi đây.

Được xây dựng dựa trên quy mô lên đến 230.000m2, khu trung tâm thương mại Royal City được đặt tại ba tầng hấm B1, B2 và L1. Đây được coi là quần thể trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam. Tai nơi đây tập trung gần 600 gian hàng mang những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong nước và quốc tế. Tại Vincom Mega Mall Royal City có các ngành hàng phong phú từ thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm, trang sức, nước hoa cho đến sức khỏe sắc đẹp và những đồ gia dụng, nội thất, siêu thị…

Khu trung tâm thương mại Royal City lớn nhất Châu Á đặc biệt hơn là với phố ẩm thực rộng lớn hơn 44.000m2 bao gồm 170 nhà hàng, được bố trí theo những phố ẩm thực chuyên biệt mang tới sự tiện ích cho khách hàng tận hưởng tinh hoa ẩm thực bốn phương. Bên cạnh đó, Vincom Mega Mall Royal City còn mang những nét đặc biệt hấp dẫn với hệ thống vui chơi giải trí rộng lớn, sang trọng vô cùng độc đáo bao gồm Công viên nước trong nhà to nhất Đông Nam Á, có diện tích lên đến 24 nghìn m2 và sân trượt băng trong nhà lần đầu tiên tại Việt Nam có tổng diện tích với hơn 3 nghìn m2, hoạt động liên tục suốt 4 mùa trong năm; Thế giới Games rộng tới gần 10 nghìn m2; Hệ thống phòng chiếu phim công nghệ cao từ 2D, 3D và đến 4D với tổng diện tích trên 5 nghìn m2.

Dự án Royal City là một tổ hợp khu chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại. Trong đó thì khu Vincom Mega Mall Royal City dưới lòng đất được đánh giá là khu trung tâm thương mại Royal City lớn nhất Đông Nam Á tính đến thời điểm bây giờ.

Để có cơ hội trở thành cư dân của thành phố Hoàng Gia tích hợp nhiều tiện ích thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay HOTLINE: Mr. Sơn 0987 822 686 hoặc truy cập http://www.royalcity-thanhphohoanggia.com để biết thêm thông tin chi tiết

Danh sách những căn hộ chung cư Royal City cho thuê giá rẻ chính chủ

Hạnh phúc và niềm vui của mọi khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi!View more random threads: