Thông tin từ CTCP Phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) cho biết, doanh nghiệp này đã có kế hoạch tái phát động dự án biệt thự cienco 5 thanh hà bằng việc triển khai hệ thống hạ tầng trong tháng 10/2014.


Theo tiết lộ của một đại diện Cienco 5 Land, doanh nghiệp này đang thỏa thuận vay gói tín dụng lên đến 2.000 tỷ đồng để thực hành Dự án biệt thự Thanh Hà cienco 5. Dự kiến, việc ký kết và giải ngân sẽ diễn ra sau tháng 10, khi ấy, chủ đầu tư sẽ có nguồn tài chính dồi dào để khai triển dự án.
Theo quy hoạch, Dự án Thanh Hà sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn thị thành sinh thái, với không gian cây xanh và diện tích mặt nước chiếm tỷ lệ lớn. Theo đại diện của Cienco 5 Land, thời gian qua, Công ty cốt tập trung triển khai Dự án đường Trục phía Nam Hà Tây. Tuy nhiên, việc san lấp mặt bằng thuộc diện tích đã phóng thích mặt bằng, tạo phong cảnh cho hồ nước thuộc khu vực Dự án Thanh Hà vẫn được Cienco 5 Land đồng thời tiến hành. cho nên, việc khai triển hạ tầng dự án của chủ đầu tư sắp tới sẽ tương đối thuận lợi, khi một diện tích rất lớn của dự án đã được san lấp mặt bằng.


Tính đến hết ngày 01/10/2015, theo ghi nhận của chúng tôi tại khu đô thị thanh hà B, về cơ bản cơ sở hạ tầng đã được lên cơ bản, điện đường trường trạm đã hình thành để phục vụ dân sinh. Thêm vào đó Block chung cư 3 tòa chung cư thanh hà hiện thời đang trong quá trình cất nóc, hoàn thiện xây thô, dự định chậm nhất là 01/2016 sẽ bàn giao thảy nhà cho khách hàng, khu đô thị thanh hà sẽ nhanh chóng trở thành khu tỉnh thành gương mẫu và sầm uất.
Theo ghi nhận của chúng tôi, những người trong ngành, từ đầu năm 2014 đến nay phân khúc biệt thự và liền kề cũng xuất hiện một số đợt mở bán với kết quả khá tích cực. Thậm chí, không ít dự án mở bán có thanh khoản tốt như Dự án Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai), Vinhomes Riverside Long Biên. Ngay như dự án Nam An Khánh của Sông Đà Sudico, dù chưa có hạ tầng đầy đủ, sản phẩm có diện tích rất lớn, nhưng doanh nghiệp vẫn bán được hàng chục sản phẩm mỗi tháng.
Đây có nhẽ là lý do khiến Cienco 5 Land quyết định tái phát động lại dự án và tin chắc rằng vào phân khúc mũi nhọn vi la, liền kề Thanh Hà cienco 5 sẽ dành thắng lợi.