Sau khi tham khảo các kênh đầu tư, bà Võ Quỳnh Mai (ngụ Q.Phú Nhuận) quyết định dồn số tiền tiết kiệm để mua căn hộ rồi cho thuê. Theo bà Mai, vàng và ngoại tệ không còn hấp dẫn, chứng khoán nhiều rủi ro và mình lại không rành, trong khi BĐS đang trên đà phục hồi và cũng là một tài sản đảm bảo cho tuổi già.

>>> Tham khảo thêm Chung cư GoldSeason

“Tôi lựa chọn một căn hộ tại dự án River City ở quận 7, giá căn hộ này cũng vừa túi tiền, khoảng 1,4 tỉ đồng/căn hai phòng ngủ, giá cho thuê trên 10 triệu đồng/tháng, hấp dẫn hơn nhiều so với lãi suất tiết kiệm. Hơn nữa, dự án bàn giao đúng thời điểm tôi nghỉ hưu nên sẽ có thu nhập ổn định từ cho thuê nhà” - bà Mai cho biết.Tương tự, vợ chồng anh Nguyễn Thành Phẩm (Q.Bình Thạnh) cũng cho biết vừa xuống tiền mua căn hộ để cho thuê thay vì để trong ngân hàng, do lãi suất không hấp dẫn.

>>> Xem thêm dự án HDI Sunrise

Ngoài đối tượng mua căn hộ cho thuê, thị trường BĐS đang chứng kiến sự trở lại của không ít nhà đầu tư thứ cấp, do thị trường xuất hiện “sóng” tăng giá. Sau khi “thắng lớn” khi đầu tư vào một số dự án tại Q.2, ông Phan Quang - một nhà đầu tư thứ cấp (mua đi bán lại) - đúc kết kinh nghiệm rằng những dự án căn hộ có vị trí tốt với nhiều vượt trội trong tiện ích và cơ sở vật chất sẽ dễ dàng ra hàng, do khả năng tăng giá và cho thuê lại đều cao, đặc biệt với khách hàng là người nước ngoài đang làm việc trên địa bàn.


Theo Xaluan.
[/SIZE][/FONT]

View more random threads: