Hướng đến 1 cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân sinh sống tại Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân, Chủ đầu tư cũng như nhà bề ngoài đã xây dựng lên 1 khu Summer hiện đại và tiện ích. tới sở hữu khu Summer đặc biệt là tòa Summer 02 quý khách hàng như đang sống và tận hưởng không khí mùa hè rầm rộ và đầy nhiệt huyết ngay cả trong tiết trời mùa đông.

Tòa Summer 02(N01) có chung khối đế với tòa Summer 01(HH) nhưng sở hữu mặt bằng bề ngoài, vị trí và hướng tương tự tòa Autunm (N02). vì thế Summer 02 GoldSeason thừa hưởng triệt để các điểm cộng vượt trội mà tòa Autunm và Summer 01 đem đến cho quý quý khách.
DUPLEX - GOLDSEASON XỨNG TẦM ĐẠI GIA
Căn hộ Duplex tại chung cư 47 Nguyễn Tuân tập trung phát triển 1 thế giới năng động. Nằm tại toà Summer 2 ngay phía dưới, tại khối đế 5 tầng sẽ là khu phố thương mại, trường học cao cấp, khu vui chơi, mẫu chức năng tiện ích dành cho tuổi teen,…. tất cả sẽ đem đến cho cộng đồng cư dân lợi thế về sự tiện dụng, chủ động và tiện nghi.
>>> Xem thêm: Giá bán chung cư GoldSeason

ngoại trừ sự độc đáo về cảnh quan, khu căn hộ Goldseason còn tạo ra bước đột phá về kiểu dáng với đa dạng khe sáng và cửa đón gió, đảm bảo đối lưu ko khí. diện tích ở những khe thoáng cũng được xanh hoá triệt để nhằm tạo tầm nhìn mát mắt.
thể tích những căn hộ Duplex với sự linh hoạt từ 120-135m2 gồm 3 – 4 phòng ngủ, với sự tách biệt giữa diện tích chung của phòng khách và không gian riêng của phòng ngủ.
Bàn về độ “chất” thì căn hộ Duplex – Goldseason không kém cạnh chút nào so sở hữu các chiếc hình căn hộ Penthouse hay Sky Villas. Bản chất của những căn hộ Duplex chính là sự phô bày một bí quyết khéo léo và tinh tế về sự xa xỉ của chủ nhân căn hộ. Đối có các đại gia phổ biến tiền thì đây mới chính là điều mà họ muốn.
DUPLEX GOLDSEASON - ưu điểm vượt trội
Tại những chung cư, kiểu dáng chủ yếu căn hộ trên một mặt sàn sẽ khó để tách riêng được khu sinh hoạt riêng (phòng ngủ, phòng sách, phòng chức năng..) với khu sinh hoat chung (phòng khách, phòng ăn, bếp…) mang mẫu mã cũ, người sử dụng sẽ gặp không ít phiền toái lúc khách tới nhà mang thể nhìn thấy các phòng ngủ, không sở hữu diện tích sinh hoạt riêng lúc mang người lạ đến thăm nhà tạo bắt buộc một cảm giác khó chịu.

Toà Summer2, sở hữu sự xuất hiện của những căn hộ duplex đã tạo nên một giá trị với tầm đẳng cấp của dự án. Tầng 1 là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình gồm phòng khách, bếp, phòng ăn. Tầng 2 là thể tích riêng tư, dành để nghỉ ngơi mang 2 phòng ngủ riêng biệt cộng phòng khiến cho việc và những phòng chức năng khác.
không tính ra việc có các căn hộ duplex sẽ tạo phải cảm giác vô tư như ở trong 1 căn biệt thự dưới mặt đất. sở hữu khoảng trống 2 tầng giúp gia chủ thoả sức sáng tạo, bày trí nội thất, mẫu mã khác nhau. Từ ban công view ra là khoảng xanh mát mắt sở hữu bể tràn chân mây, khoảng xanh bao phủ giúp tạo cảm giác thư thái như ở nhà
DUPLEX SUMMER 2 GOLDSEASON - GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ BỀN VỮNG
Căn hộ Duplex tại tòa Summer 2 chung cư GoldSeason giá trị cao ko chỉ là biểu tượng của cá tính sống cao cấp mà còn là lựa chọn đầu tư để tích lũy và gia tăng tài sản.
Đối sở hữu chung cư cao cấp Goldseason yếu tố bền vững có 1 ko hai giúp giá trị căn hộ tại đây ổn định và ngày một gia nâng cao chính là vị trí đắc địa ở mặt tiền 47 Nguyễn Tuân và kết nối trực tiếp nhà ga của tuyến đường sắt trên cao (Cát Linh – Hà Đông). Theo dự báo chung, tuyến đường này gần đến sẽ như là 1 biểu tượng giá trị gia nâng cao, là thỏi nam châm hút khách cho BĐS.
Đối có những dự án cao cấp như GoldSeason, cư dân là doanh nhân hay người nức danh, giàu sở hữu thì họ đặc trưng ưa chuộng tới môi trường sống, khía cạnh tác động và quyết định giá của sản phẩm nhà ở.
Ở Mỹ, giới bất động sản mang câu: “Hãy cho tôi biết hàng xóm của anh là ai, tôi sẽ cho anh biết giá căn hộ của anh!”, hay đề cập phương pháp khác, giá của căn hộ sẽ phụ thuộc vào cộng đồng cư dân của khu căn hộ đó và quanh khu vực.
nhiều năm nay, người nước không tính lúc đến Hà Nội khiến việc thường lựa chọn các khu chung cư cao cấp sở hữu tiện ích đẳng cấp là nơi ở. Lý do là nơi đây mang một môi trường sống tuyệt vời, đầy đủ dịch vụ và tiện ích sống cao cấp như nhà hàng, bệnh viện, trường học quốc tế nổi tiếng, cùng đồng dân cư tiên tiến và văn minh,… cùng sở hữu hàng loạt dự án hạ tầng đang bùng nổ ở các liên kết vùng kế bên, nơi đây cũng đang lôi kéo lớp cư dân năng động, say mê và tìm kiếm thời trang sống tiên tiến.
>>>> Xem thêm: Nhà liền kề gamuda gardens