Các tiện ích miễn phí của KĐT Royal City

Vingroup không những nổi tiếng với việc xây dựng thành công những dự án cao cấp bậc nhất tại Việt Nam mà còn bởi những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho cư dân đã góp phần xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng này. Cụ thể như là dự án Vinhomes Royal City, ngoài các tiện ích được xây dựng thêm như: Khu bể bơi bốn mùa hay Khu tiếp khách Lounge và Khu thể thao… cư dân Royal City còn được miễn phí hoàn toàn dịch vụ trong 10 năm liền.

Bà Lê Thị Thu Thủy, tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup đã chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để có thể ngày càng hoàn thiện môi trường sống cũng như chất lượng dịch vụ tại các Khu đô thị của Vingroup một cách tốt nhất , qua đó không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây mà còn góp phần kích cầu và nâng cao giá trị các căn hộ và biệt thự tại các Khu đô thị này. Không chỉ chủ của các căn hộ, biệt thự mà còn cả các khách thuê nhà ở cũng sẽ được phục vụ rất chu đáo. Chúng tôi sẽ thường xuyên kêu gọi, vận động cộng đồng cư dân sẽ cùng với chúng tôi chung tay góp sức xây dựng một nếp sống ngày càng văn minh cà lành mạnh hơn để mọi cư dân đều được sống trong một không gian thực sự đáng mơ ước”.

Đặc biệt nữa là cư dân cũng được sử dụng các tiện ích như Bệnh viên đa khoa Vinmec, con em cư dân nơi đây được học tập tại trường Quốc tế Vinschool… Cụ thể là mỗi căn hộ tại Vinhomes Royal City sẽ được tặng 01 suất học bổng miễn phí tại tất cả các trường như là : Trường Mầm non, Trường cấp 1, 2, 3 cho 01 năm học đầu tiên và 02 năm tiếp theo mà chỉ phải đóng có 50% học phí. Đặc biệt đối với Trường Mầm non Vinscho0l mỗi căn hộ còn được tặng miễn phí học bổng 2 năm liền. Hơn thế nữa, mỗi căn hộ sẽ được tặng thẻ bảo hiểm y tế cho gia đình bao gồm 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong 01 năm.

Nếu bạn muốn hiện thực hóa ước mơ của mình thành hiện thực điều đó thật deex dàng là bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi ngay cho HungpatLand chúng tôi . Bạn sẽ được tư vấn và chia sẻ mọi thứ một cach miễn phí. >> Cho thuê vinhomes nguyễn chí thanh giá rẻCác khu tiện ích của dự án Vinhomes Royal City đã chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2013. Tuy nhiên đến nay vẫn được đảm bảo duy trì tốt và thường xuyên được kiểm tra, tu sửa nhằm hoàn thiện tốt hơn. Có thể nói, nơi đây xứng đáng là không gian sống mơ ước của nhiều gia đình trẻ. >> Hùng Phát Land cho thuê căn hộ Royal City R1 124m2 đủ đồ

Ở khu chung cư Royal City, cư dân chỉ phải trả các phí như điện, nướcvà thông tin liên lạc… theo đúng mức sử dụng thực tế mà những đơn vị cung cấp dịch vụ thông báo. Phí nước nóng cũng được tính phí theo mức giá rất ưu đãi 30.000đ/m3. Ngoài ra các chi phí bảo trì bảo dưỡng, thu gom rác hay vệ sinh hành lang… đều được miễn phí hoàn toàn.