chọn lựa một khu dân cư KĐT Thanh hà Cienco 5 Hà Đông đầy đủ ích lợi để “an cư lạc nghiệp” được đánh giá đang là xu hướng mới của thời đại, nhất là với những người trẻ tuổi.
Với quy mô dân số tăng nhanh trong khi diện tích thông thủy đất ngày càng eo hẹp, loại hình chung cư tại các đô thị lớn đang dần thay thế những khu nhà thấp tầng chen chúc. Từ chỗ chỉ là những khu nhà ở thuần tuý, những khu nhà tái định cư thì đến nay mô hình đang phát triển ở những thị thành lớn như Hà Nội hay TPHCM ngày một đa dạng.

Các thị thành lớn đã xuất hiện nhiều mô hình nhà ở, có thể kể tới như: nhà ở xa xỉ, nhà ở tiện nghi cao, nhà ở sinh thái, nhà ở resort trong tỉnh thành, nhà ở vừa túi tiền, nhà ở xã hội, nhà ở phối hợp kinh doanh...

Theo giới chuyên gia trong ngành, tuyển chọn một khu dân cư đầy đủ tiện ích để “an cư lạc nghiệp” được đánh giá là xu hướng mới của thời đại, nhất là với những người trẻ tuổi. Theo đó, giả dụ trước đây người ta muốn chuyển từ các khu tập thể, khu dự án căn hộ xuống mặt đất cho rộng rãi, thoáng mát thì nay khách hàng nhà lại mong muốn độc quyền một căn Căn hộ tại các khu Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông đầy đủ ích lợi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống.

Đây cũng là duyên cớ khiến ngay từ khi Chào bán, Tổ hợp trọng điểm thương mại, văn phòng và dự án cao cấp Discovery Complex tại trung tâm của quận Cầu Giấy đã nhận được nhiều sự quan hoài của khách hàng nhà và giới đầu tư.

ngày nay, qui trình dự án căn hộ đang xây dựng đổ sàn bê tông căn hộ tầng 51 (tháp A) và đổ sàn bê tông tòa văn phòng tầng 40 (tháp B). Dự kiến CĐT sẽ hoàn tất cất mái và tum thang vào đầu tháng 5/2016 và đi vào thời đoạn hoàn thiện lắp kính mặt ngoài.


Ngoài việc sẽ trở thành tòa nhà cao nhất khu vực quận Cầu Giấy khi đi vào hoạt động, một điểm đáng lưu ý hơn cả, tuyến đường sắt đô thị trên cao Dự kiến đi qua nhiều điểm khác nhau trong thành thị sẽ được kết nối trực tiếp với khu trọng điểm thương mại của dự án chung cư được coi là mô hình phát triển cơ sở hạ tầng đã được áp dụng và triển khai thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Nói thêm về các yếu tố khiến một dự án căn hộ có sức hút lớn với quý khách nhà, giới kinh doanh BĐS cả nước cho rằng, các chung cư đa phần một tổ hợp từ nhà ở, khu thương mại, văn phòng, bệnh viện, công viên… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống của mỗi người khiến họ toàn bộ “đã về tới nhà là không muốn đi đâu”.

ngoại giả, với các tiêu chí về sáng ý như hệ thống an ninh, báo cháy tự động, thiết bị trong nhà được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng mang lại cuộc sống tiện ích bậc nhất. Điểm thu hút còn ở chỗ các yếu tố sức khoẻ con người với thiết kế xanh luôn được chú trọng.

Được xây dựng trên diện tích hơn 10.000m2 với tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, Discovery Complex là dự án căn hộ phức hợp bao gồm khu dự án căn hộ và văn phòng cao cấp được đặt trên khối đế là trung tâm thương mại đã được Big C ký giao kèo bao trọn cùng hệ thống các tiện Dụng hiện đại như bể bơi, phòng tập thể dục đa năng, khu vui chơi con trẻ và tầng hầm đỗ xe. Xung quanh Căn hộ còn là hàng loạt các trường đại học, siêu thị và bệnh viện lớn.

Điểm nhấn nữa là hệ thống những tiện Dụng đặc biệt của dự án căn hộ chung cư với không gian xanh đan xen giữa các tầng dự án. Những mảng xanh trên cao này không chỉ làm hài hòa phong cảnh và không gian kiến trúc tổng thể cho tòa nhà mà còn giúp điều hòa không khí và tạo không gian ngơi nghỉ thư giãn cho các cư dân.

Bên cạnh các nhân tố “xanh”, CĐT còn trang trí hệ thống khu tập thể thao, bể bơi ngoài trời, quán cà phê, lối bách bộ, bãi đỗ xe đương đại và hệ thống giám sát, bảo vệ an ninh hiện đại 24/24.

“Sống ích lợi, sống xanh và an toàn là những yếu tố mấu chốt mà các cư dân tại các khu thành phố đang hướng tới. Đây không chỉ là trào lưu mà dần trở thành một thiên hướng tất yếu bởi cuộc sống càng phát triển thì con người càng đòi hỏi chất lượng cuộc sống cao hơn với các trải nghiệm một môi trường sống đích thực”, một chuyên gia Căn hộ Mường Thanh Cửa Đông cho biết.