Hồ thiên nga tuyệt mỹ và hệ thống công viên cây xanh mang tới một vẻ đẹp hết sức thơ mộng ít nơi mới có được. Khu vui giải trí nhiều trò chơi dành cho trẻ con, giúp trẻ luyện trí não, sáng tạo. Các sân tập luyện thể thao, tập dượt sức khỏe đạt chuẩn quốc tế với rất nhiều môn thể thao có ích cho mọi lứa tuổi và giới tính. Đầy đủ những tiện ích trên và còn hàng chục tiện ích khác được chúng tôi cung ứng và cung ứng trên chung cư vinhomes trần duy hưngđẳng cấp.

Hệ thống Vingroup cho ra mắt khu chức năng thành phố Xanh – Vinhomes Trần Duy Hưng. Đây là tổ hợp đa chức năng với các khu tòa nhà, nhà vườn hoa, nhà ở,căn hộ liền kề, chung cư cao tầng, hệ thống trường hiện đại, học từ mầm non đến trung học cơ sở, phòng khám đa khoa đa chức năng, sinh hoạt văn hóa công cộng văn minh, công viên cây xanh rộng rãi được quy hoạch đồng bộ khép kín hạ tầng cơ sở kỹ thuật-từng lớp trên diện tích 18ha với tổng số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng Việt Nam.
Khu tỉnh thành Xanh Vinhomes Trần Duy Hưng có vị trí chính xác tại Trần Duy Hưng Hà Nội,cửa ngõ khu vực kinh tế - chính trị phía Tây Hà Nội.
Hơn nữa khu thị thành Vinhomes Trần Duy Hưng dễ dàng chuyển di đến thẳng sân vận động Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình về các tỉnh khác, công viên Cầu Giấy dành cho trẻ nhỏ, bệnh viện 198 uy tín, siêu thị Big C lớn nhất cả nước…Với vị trí tuyệt hảo, đây là một cơ hội lớn cho những ai muốn mua ngay một căn hộ cao cấp, sang trọng, để phục vụ cho cuộc sống gia đình và công việc trong tương lai.
Dự án chung cư vinhomes liễu giai được đánh giá từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam là một tỉnh thành không gian xanh tuyệt đẹp với diện tích cây xanh chiếm khoảng 70%, miêu tả sự thân thiện giữa môi trường với con người, khẳng định đó là một khu thị thành đáng sống nhất tại thời khắc hiện đại của Việt Nam với rất nhiều tiện ích sang trọng, cao cấp, dịch vụ tuyệt hảo cho cuộc sống cư dân sống tại đây. Với ý tưởng thiết kế từ những bông hoa nhài đẹp nhất, khu tỉnh thành Vinhomes Liễu Giai được xây dựng thành một quần thể tiện nghi khép kín, luôn cho cuộc sống của bạn tuyệt hảo nhất.
Cuối cùng dự án chung cư vinhomes mễ trìđược phân loại thành các khu chức năng riêng biệt: nhà ở cao cấp, nhà kế bên và căn hộ thượng hạng để bán. Tổng hợp từ 66 tiện lợi và dịch vụ tốt nhất hiện giờ, là nơi hết sức lý tưởng để sống và hưởng thụ những gì tốt nhất mà chưa từng xuất hiện ở bất kỳ hệ thống chung cư nào ngoài Vinhomes.