Do khu căn hộ Centara (centana) Thủ Thiêm được hiệp tác và đầu tư bởi 3 hà đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản. Chính nên chi giá thành các căn hộ ở đây cũng được bảo đảm phải chăng và hợp nhất trên thị trường.

Đặc biệt, giá thành các căn hộ trong dự án Centana Thủ Thiêm cạnh tranh hơn so với các dự án khác cùng khu vực, và nhỉnh hơn nhờ tiện ích .

ới những lợi thế trên, sẽ chẳng có lý do nào khiến bạn phải khước từ đầu tư vào dự án khu căn hộ Centara Thủ Thiêm. Từ lợi thế về vị trí địa lý, mặt bằng, cơ sở hạ tầng cho tới chất lượng dịch vụ, trang bị nội thất,... tuốt tuột đều đáp ứng đầy đủ một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, thoải mái nhất khu vực phía Đông TP HCM.
Tại sao nên chọn mua căn hộ Centara Thủ Thiêm?(Centana Thủ Thiêm) Chi Tiết Lợi thế Dự án Căn Hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2 là gì?

Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm là một trong những đơn vị đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. nên, khi bạn chọn mua căn hộ trong dự án Centana Thủ Thiêm tại Quận 2 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng. Chúng ta có thể yên tâm và tin tưởng khi trước đó công ty này đã rất thành công và được nhiều người ủng hộ dự án Thủ Thiêm Start, Thủ Thiêm Xanh, trong thời điểm thị trường bất động sản trong tình trạng bị đóng băng. Điều này diễn đạt sự uy tín của công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm và sự tín nhiệm của người dùng.

Không chỉ thuận lợi ở vị trí địa lý với hệ thống giao thông tiện lợi, gần cơ quan đầu não của thành phố mà khu căn hộ Centana Thủ Thiêm còn được trang bị nhiều tiện ích cao cấp. bít tất khu căn hộ Centara Thủ Thiêm đều được cách tân, cải tiến ở mặt thiết kế ngoại thất cũng như tiện nghi bên trong. Nhờ đó mà khu căn hộ có thiết kế tinh tế, không gian sống tối đa.

Khu căn hộ Centana Thủ Thiêm được đầu tư bởi các nhà đầu tư có tầm cỡ và uy tín trong và ngoài nước. Chính thành ra những cư dân sinh sống tại đây có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà khu căn hộ Centara Thủ Thiêm mang lại.

Khu căn hộ Centana Thủ Thiêm được bao bọc bởi 3 mặt tiền thông thoáng, tiện lợi cho việc giao thông đi lại. Đặc biệt, cả ba tuyến đường này đều là các tuyến đường lớn: Đại lộ Mai Chí Thọ & Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Vũng Tàu & Đường Nguyễn Thị Định. Bên cạnh khu căn hộ Centana Thủ Thiêm còn có khu đô thị cao cấp mai sau của TP HCM: trung tâm Hành chính – Kinh tế Thủ Thiêm.

Điều này cho thấy, chúng ta khó có thể trên dưới được một vị trí nào đắc địa và thuận tiện hơn khu căn hộ Centana Thủ Thiêm tại Quận 2, TP HCM.

Centana Thủ Thiêm được xây dựng bởi công ty TNHH Xây dựng & kinh dinh nhà Điền Phúc Thành cùng với sự cộng tác của Công ty CP Xây dựng Phước Thành và Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm.
ích lợi đầu tiên bạn có được khi sở hữu căn hộ Centana Thủ Thiêm là có được một vị trí “vàng” khi UBND TP HCM tiến hành quy hoạch bán đảo Thủ Thiêm, và theo đó, vị trí này được quy hoạch thành trọng điểm đô thị hành chính. Tính khả thi của dự án này rất cao vì quận 1 đã đang trong tình trạng quá tải.

hồ hết chúng ta khi quyết định rút “hầu bao” để mua một căn hộ nào đó cũng đều quan tâm tới những lợi ích mà căn hộ đó mang đến cho bạn. Điều này không tránh khỏi những ngần ngừ, nghĩ suy để bạn chọn mua một căn hộ tốt và hiệp nhất. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn khám phá những ích mà căn hộ Centana có thể mang đến cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem nó có hợp và đáp ứng được nhu cầu của mình hay không nhé.

Trong đó công ty CP Xây dựng Phước Thành là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời cũng là đối tác uy tín trong lĩnh vực Xây dựng cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. chẳng những thế công ty này còn có tầm ảnh hưởng tới nhiều quốc gia khác. Trước đó, Thước Thành Construction đã gặt hái được những thành công lớn với dự án Căn hộ CBD Premium Home Quận 2 khi dự án này thi công vượt tiến độ đã đề ra. Các dịch vụ tiện ích cũng đang được hoàn tất để chuẩn bị trao tay tới khách hàng. Điểm ấn tượng với dự án này chính là sự ưu đãi về giá cả. Giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo là nhân tố khiến nhiều người tin tưởng và tuyển lựa căn hộ của dự án này.

____________
https://t.co/do5dlzRpLk