Có thể nói, năm 2015 là năm đánh đấu cú lộn ngược dòng của thị trường BDS, sau khoảng thời kì dài đóng băng, thị trường BĐS dần dần hồi sinh và phát triển mạnh mẽ. trội nhất trên các sàn BĐS phải kể đến [url=http://sanphuongdong.vn/du-an-dang-phan-phoi/ban-du-an-biet-thu-thanh-ha-cienco-5-gia-goc-tu-chu-dau-tu.html][b]dự án biệt thự Thanh Hà cienco 5, dù rằng cùng thời khắc có khá nhiều dự án, đất liền kề, biệt thự, chung cư, nhưng, Khu đô thị này lại mang một hơi hướng, một nét tươi mới trên các sàn giao tiếp mà điểm hút khách hàng nhất là các căn hộ chung cư tại đây. Những lý do chính khiến tạo nên sức nóng của khu thị thành này phải kể đến:


Vị trí địa lý thuận tiện
bán dự án liền kề đất nền Thanh Hà cienco 5
được có vị trí địa đắc khi gần các trọng điểm thương nghiệp, bệnh viện, trường học… như: cách siêu thị Bic C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu thành thị Xa La, Văn Phú – dự án liền kề Thanh Hà cienco 5, chung cư,… ăn theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây, chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông Hà Nội đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông chuyển vận làm Chủ Đầu Tư, giúp khu tỉnh thành có kết nối liên lạc thuận tới các vị trí trọng điểm của đô thị.


Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh, đứng đầu là ông Lê thư thái, là người từng rất thành công với những dự án chung cư giá rẻ gây sốt thị trường bất động sản trong thời kì qua.
Giá rẻ
Tổng giá trị căn hộ chung cư chỉ từ 750 đến 800 triệu. Như vậy so đến thời điểm này, đây là một trong những chung cư có giá rẻ nhất, vị trí thuận lợi nhất tại Hà Nội. Mỗi biệt thự Thanh Hà cienco 5 chỉ từ 9tr – 13t/m2, giá rất hợp lý và đã bao gồm nội thất căn bản. So với giá trong khu vực chỉ bằng 1 nửa như Victoria Văn Phú, Chung cư xa la
Thiết kế chung cư
Chung cư gồm 5 tòa nhà, cao 6 tầng, có 3 thang máy và 3 thang bộ. tuốt luốt các căn đều có giếng trời, tiểu cảnh hiên; được thiết kế với 5 loại mặt bằng điển hình. Mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế đương đại, tiện nghi, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên. Chung cư này được thiết kế 32 căn/sàn, có nhiều loại diện tích khác nhau, hợp với nhiều mục đích dùng. Hơn thế nữa, khu đô thị này được xây dựng theo chuẩn thị thành sinh thái, do đó, sẽ có khoảng không gian xanh thoáng đãng, không khí mát lành.