Tổng diện tích thông thủy khu đất nghiên cứu quy hoạch khoảng 41,43ha bao gồm các phường Kim Liên, Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội).
Mua Dự án Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông giá chỉ còn 10tr/m2
Được biết, căn hộ chung cư này nằm trong Căn hộ cải tạo Tập thể Kim Liên và khu vực phụ cận (thuộc quận Đống Đa) tỷ lệ 1/500. dự án căn hộ có phía Đông Bắc giáp với phố Đào Duy Anh; phía Đông và Đông Nam giáp phố Phương Mai, đường phóng thích và khu tập thể Phương Mai. Phía Tây Bắc giáp phố Phạm Ngọc Thạch; phía Tây Nam giáp sông Lừ.

Theo quyết định của UBND TP. Hà Nội, quy hoạch được lập theo hướng cải tạo thi công lại các nhà Căn hộ cũ theo hướng cao tầng, mật độ thấp, tạo nhiều không gian mở trong tỉnh thành, không được gia tăng quy mô dân số, bổ sung hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và các tiện Dụng công cộng.
>>> : Chung cư The vesta giá cực rẻ
Các công trình dự án căn hộ chung cư xây mới tại dự án chung cư này này phải bài trí tối thiểu 3 tầng hầm với chức năng để xe để phục vụ dân cư khu quy hoạch và khu vực lân cận theo quy định.

UBND thành thị yêu cầu, quy hoạch thi công cải tạo chỉnh trang công trình kiến trúc, hệ thống liên lạc, hạ tầng kỹ thuật tại các khuv ực nhà ở dân cư, nhà liền kế mặt phố trong khu vực... ăn nhập với cảnh quan kiến trúc chung tại khu vực, bảo đảm phát triển không gian kiến trúc hài hòa giữa khu vực cải tạo với khu vực thi công lại.
Xem thêm : Dự án Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông full nội thất
Rà soát lại đa số quỹ đất trống, quỹ đất sử dụng chưa đúng mục tiêu, ưu tiên dành để xây dựng các công viên, vườn hoa, tiện Dụng công cộng, tăng tốc không gian xanh thị thành, phát triển cây xanh đường phố, gìn giữ hệ thống hồ và mặt nước hiện có.