Được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đối sở hữu khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong 25 năm theo chính sách hiện hành, giới đầu tư nhận định căn hộ tại chung cư goldseason là “cơ hội vàng” để sinh lời hiệu quả, đặc biệt trong trung hạn.
Anh N.V.S (Tây Sơn, Hà Nội), một nhà đầu tư vừa đăng ký mua thành công 1 căn hộ Goldseason Nguyễn Tuân trị giá 4 tỷ đồng tiết lộ: “Ngoài tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá trong tương lai đã được chứng thực đối với các sản phẩm mang nhãn hiệu TNR Holdings Việt Nam, chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn cũng là 1 điểm “cộng” của căn hộ goldseason, đặc thù xét trên chi tiết đầu tư.”

>>> Xem thêm: Chung cư gamuda city the two
sở hữu chính sách ưu đãi cho vay 0%/năm trong vòng 18 tháng,ân hạn nợ gốc 24 tháng.Cho vay tối đa 50% giá trị của căn hộ.

những dự án được mở bán tập trung ở những quận Mỹ Đình, Hà Đông, Hoàng Mai. Điển hình như Goldseason.Goldmark City – Hồ Tùng Mậu, FLC Complex 36 Phạm Hùng, Hanoi Landmark 51 – Hà Đông, Season Avenua – Hà Đông,… mọi những căn hộ được mở bán trong quá trình này là đều sở hữu không gian nhiều ưng ý mang nhu cầu của tất cả người mua, vị trí thuận lợi và phương thức thanh toán linh hoạt.
Hội tụ đa dạng điểm mạnh nổi bật của sản phẩm đi kèm giải pháp tài chính ưu việt, không khó hiểu lý do vì sao căn hộ chung cư Goldseaon được thị trường săn lùng ráo riết và nhanh chóng “cháy hàng” chỉ một thời gian cực ngắn sau lúc ra mắt.
1 trong những vấn đề được ưa chuộng là việc ngân hàng nhà nước siết chặt tín dụng, giảm tỷ lệ nguồn vốn huy động ngắn hạn để cho vay đối mang các khoản trung, dài hạn từ 60% xuống 40% liệu sở hữu gây ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của thị trường? Câu trả lời là với, tuy nhiên, phổ biến chuyên gia nhận định, sự suy giảm sức sắm này không khiến cho thị trường thiếu sôi động mà mang thể coi như một bước thanh lọc thị trường, như hành động cảnh báo và giúp giảm thiểu sự đầu cơ trong BĐS. Chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, đây là sự điều chỉnh có tính cần phải có nhằm tránh rủi ro đổ vốn vào BĐS và tình trạng nhà đầu tư lướt sóng tràn lan như bây giờ.
Dù đối mặt sở hữu áp lực tín dụng nhưng hầu như việc BĐS sẽ tiếp tục nâng cao giá là điều ko nên bàn cãi. Ngay từ đầu năm nay, giá bán nhiều dự án đã mang sự điều chỉnh, ít nhiều cũng nâng cao thếm 4-6% so mang thời điểm cuối năm 2015.
Ngân hàng Maritime Bank đang đưa ra gói chính sách hộ trợ cho dự án chung cư goldseason như sau:
Lãi suất 4,99% trong vòng 36 tháng thứ 1,áp dụng cho mọi các khế ước giải ngân trước ngày 31 tháng 8 năm 2016 và số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị căn hộ( bao gồm VAT ,chưa bao gồm phí bảo trì)
>>> Xem thêm: Thông tin dự án chung cư GoldSeason