Và tới đây là một sự kiện siêu HOT - đảm bảo sẽ nâng cao lượng quan tâm và ưa chuộng của những người dùng BĐS tại Hà Nội đặc biệt là khu vực quận Thanh Xuân - ấy là lễ ra mắt căn hộ chiếc Gold Season Nguyễn Tuân vào ngày 15 - 5 - 2016 tại tòa nhà TNR TOWER 54A Nguyễn Chí Thanh . Chủ đầu tư cam kết chất lượng thực tế sẽ giống căn hộ chiếc . cộng có chủ đầu tư , nhà thầu Hòa Bình cam kết sở hữu người mua về tiến độ ,chất lượng của dự án chung cư cao cấp bậc nhất quận Thanh Xuân bây giờ .


Chung cư Goldseason là một trong các dự án hứa hẹn sẽ làm nóng lên thị trường bất động sản vào cuối năm nay đã cho ra mắt những hình ảnh mới nhất về mẫu mã cao cấp của căn hộ chung cư trước ngày diễn ra buổi mở bán trước tiên. các căn hộ được mẫu mã theo phong cách Mỹ, dùng tối đa khoảng trống căn hộ, tiếp xúc trực tiếp sở hữu ánh sáng thiên nhiên, tạo thể tích rộng, thoáng mát cảm giác thân thiện với môi trường .
>>> Xem thêm: Biệt thự song lập gamuda

Nhà mẫu sẽ ở tại tòa nhà TNR - 54A Nguyễn Chí Thanh của chủ đầu tư
những căn hộ được kiểu dáng ưa thích ,tận dụng toàn bộ khoảng trống và nhiều ô cửa thoáng
Dự án chung cư GoldSeason được ra mắt vào cuối năm 2015, dự án căn hộ chung cư này hướng đến quý khách là các người mang tầm tài chính hơi cho đến tài chính mạnh. các căn hộ với thể tích 64m2 (2 PN) thì người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng một,9 – 2 tỷ, còn các căn góc thể tích to 108m2 thì là 3,9 tỷ. Căn hộ Duplex dự án Goldseason là các căn với khoảng trống 120,73m2 (64,48+56,25 m2), thông hai tầng với nhau. các căn Duplex này nằm ở căn số 02 và 09 ở trên các mặt sàn.
nguồn gốc của Duplex: Căn hộ Duplex nhiều tại Việt Nam vào các năm 2010, có những kiểu dáng phá vỡ diện tích kiến trúc ngày nay, và được thiết kế mang các phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng
Giống như căn hộ Penthouse, căn hộ Duplex cũng là căn hộ thông tầng mang 2 tầng trở lên.
Điểm khác biệt giữa căn hộ Penthouse và căn hộ Duplex là căn hộ duplex ko sở hữu dung tích dành riêng bên ngoại trừ
Hơn nữa sở hữu việc ngoại hình phòng khách thông tầng như thế này sẽ giúp anh/chị người mua tiết kiệm một khoản tiền chẳng hề nhỏ lúc phần không gian (phòng khách )tầng trên không bị tính vào giá trị căn hộ.
Tại Việt Nam cũng mang phần lớn căn hộ sở hữu căn hộ Duplex, điển hình nhất là căn hộ chung cư Gold Season
Đặc biệt:Tiện ích dự án Goldseason đạt chuẩn 5 sao thì siêu yêu thích sở hữu những căn Duplex và Penthouse sang trọng này
sở hữu kiểu dáng của căn hộ Duplex GoldSeason này thì anh/chị sẽ được ở trong một căn hộ sang trọng bậc nhất, mẫu mã phóng khoáng và hiện đại. Phòng khách được thông 2 tầng cực kỳ thoáng, sang trọng và mát mẻ, 1 cảm giác như đang ở trong một dung tích hoàng cung, xa hoa bậc nhất.
>>> Xem thêm: Có nên mua chung cư GoldSeason