Theo ghi nhận của Sàn Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính dự án chung cư thanh hà cienco 5 thì trong 4 tháng Quý I/2016 bao gồm các khu vực trên toàn quốc tế doanh số kinh doanh trong lĩnh vực BĐS văn phòng giảm so với cùng kỳ năm ngoái.

>> Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Khối lượng giao thiệp giảm mạnh

Lượng cung đã gia tăng đáng kể do tương tác của các yêu tố thị trường vốn, làm đổi thay đến khối lượng giao du. Nhưng khối lượng giao tế đã giảm khá nhiều so với quý IV/2015. Trong 3 tháng đầu năm nay, tổng cộng hoạt động giao du Bất động sản nước nhà văn phòng toàn cầu đạt 133 tỷ USD, tức thấp hơn khoảng 14% so với một năm trước đây.


Khối lượng giao dịch ở châu Mỹ đạt 61 tỷ USD trong quý trước hết, giảm 16% so với năm trước. Ở những quốc gia trong khu vực, khối lượng giao thiệp tại Canada đa số không đổi thay, trong khi hoạt động tại khu vực Mỹ Latinh đã yếu đi chỉ đạt 210 triệu USD.

Khu vực châu Âu đang bị ảnh hưởng bởi bất ổn chính trị, cuộc tổng tuyển cử sắp tới tại Tây Ban Nha, mai sau của Anh trong Liên minh châu Âu, khối lượng giao du tại châu Âu đã giảm 15% còn 48 tỷ USD trong quý I/2016.

Còn tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, thị trường lớn nhất biến động theo hướng trái lại. Trong quý trước nhất, khối lượng giao thiệp của khu vực này thấp hơn 5% so với năm 2015, đạt 24 tỷ USD. Trung Quốc, Hong Kong và Australia đều tăng cao hơn so với năm trước, trong khi khối lượng giao dịch tại Nhật Bản giảm 26%.


Giá trị vốn tăng ổn định

Theo báo cáo mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính Dự án liền kề thanh hà cienco 5 ,các thị trường văn phòng lớn vẫn hoạt động ổn định nhưng hếu hết có chiều hướng đi xuống, tại 21 thị trường văn phòng lớn lượng giao tế giảm 4,8%. Các thị trường lớn tại châu Âu có khối lượng giao dịch giảm trong quý đầu tiên của năm 2016 gồm: Madrid giảm 25 điểm, Stockholm giảm 25 điểm, Milan giảm 10 điểm và Brussels giảm 10 điểm.

Giá trị vốn trên tài sản chính trên khắp 26 thị trường tăng ổn định ở mức 8,7% năm qua, đặc biệt tăng cường tại các khu vực: Madrid, Stockholm, Dubai, Los Angeles, Sydney, Tokyo. toàn bộ con số cho thấy thị trường Bất động sản quốc tế đang có sự dịch chuyển đáng kể, các khu vực có tiềm năng phát triển như châu Á - Tháo Bình Dương trở nên mảnh đất mỡ màu cho giới đầu tư, trong khi đó những thị trường cũ hoặc có nhiều biến động về chính trị đang mất dần đi vị thế của chính mình.

View more random threads: