Tòa nhà Hà Nội CenterPoint – là nhà ở cao tầng liên hiệp Văn Phòng cho thuê do chủ đầu tư: Công ty đầu tư thành lập số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư đang được triển khai thiết kế và xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – vị trí vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Siêu dự án Trung Hoà – Nhân Chính...I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

+ Chủ đầu tư Chung cư: Công ty ĐTXD số 2 Thủ Đô (Hacinco).

+ Tên của Chung cư: dự án ĐTXD nhà sống và TTTM Chung cư Hà Nội CenterPoint

+ Tên thương mại của Quần thể: Quần thể Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.

+ vị trí của Căn hộ: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc mảnh đất 3.7CC, phô Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Thủ Đô.

+ Đơn vị xây đắp Siêu dự án: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.

+ Đơn vị bốn vấn giám sát Tổ hợp căn hộ: Công ty tứ vấn và đầu bốn CP Texo .

+ Đơn vị thiết kế Tòa nhà: Công ty CP TV ĐTXD tạo ra đô thị Thủ Đô và Cty Liên Danh SunJin VN.

+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.

+ Tổng diện tích xây dựng: 2.686m2.

+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.

+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.

+ Quy mô: Căn hộ Hà Nội CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.

+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.

+ Với khối đế cao 07 tầng.

+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)

+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.

+ Tổng số Tòa nhà tung ra thị trường: 360 Tổ hợp căn hộ.

+ Tổng số Siêu dự án/sàn là 20 căn/sàn.

+ Mật độ xây dưng của Tổ hợp căn hộ: 26,8%.

+ Hệ số dùng đất Siêu dự án: 4,7 lần.

+ Nhà cao tầng khởi công: tháng 6/2015.

+ Dự kiến kết thúc: Qúy II/2017.

+ cách thức chiếm hữu Tổ hợp chung cư: Vĩnh viễn. thông tin chung cư Paragon Phạm Hùng

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Tòa tháp Ha Noi Center Point nằm ở tại vị trí đẹp té tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Tổ hợp chung cư Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại thế hệ của Hà Nội Hà Nội. Tòa tháp Ha Noi Center Point sẽ là sự quyết định hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Tòa tháp.+ Nằm tại tuyến phố Huyết mạch nơi thông liền quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

+ Gần các trường nổi tiếng như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

+ Khu đô thị Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví như ngôi sao sáng của Tòa nhà Trung Hòa Nhân Chính với toàn vẹn các dịch vụ tiện lợi khu vực.

III. TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Hà Nội CenterPoint đang là điểm sáng nhất của dòng Siêu dự án cao cấp với trọn vẹn tiện sang trọng và phong cách – đáp ứng mọi thứ những khách hàng tức giận nhất. do tới với Quần thể Ha noi Center Point, Quý khách không chỉ tới với 1 địa điểm ” quà ” tại khu vực Bởi địa điểm góc 2 con đường mập nhất của Thủ Đô đó là Lê văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, nhưng quý khách còn tới 1 điểm ” quà ” về dịch vụ lợi ích cao cấp nhất khu vực so với các dự án Chung cư liền kế hay nằm trong khu vực hiện nay.

+ Tòa tháp với nhiều lợi ích của một Chung cư cao cấp như Trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu trung tâm thương mại giải trí.


+ Hệ thống chuyên chở với bằng thang máy với vận tốc cao 4m/s bao gồm nhị thang máy cho 5 Khu đô thị mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Tòa nhà mỗi tầng.

+ Khu đô thị với đội ngũ bảo vệ và quản lý Siêu dự án với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và báo khói tự động, vũ trang phòng chống sấm sét bảo vệ cho toàn bộ hệ thống truyền thông và công nghệ của tòa nhà, cửa chính Quần thể chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống an toàn tự động và các lợi ích thiết yếu của tòa nhà sẽ được vận hành để có thể hoạt động ngay ngay.

IV. MẶT BẰNG CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Quần thể Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các kiến trúc sư chăm chút thiết kế từng cụ thể nhỏ tuổi lẻ nhất để tạo lên 1 cống phẩm đầy đủ văn minh và mới mẻ bậc nhất Thủ Đô.

+ Siêu dự án cao 33 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 Tòa nhà có diện tích tương đối có lí từ 46m2 - 90m2. V

+ Với 03 tầng để xe tương đương với mỗi Tòa nhà sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ đáp ứng được toàn diện nhu cầu để phương tiện đi lại của dân chúng.

+ Các Siêu dự án được thiết kế khép kín hòa bình, không gian mở tạo lên sự cấu kết hài hòa giữa thiên nhiên đất trời và loài người cảnh vật bao quanh. Các vật liệu thành lập và các trang trang bị thiết yếu trong Tòa tháp đều là trang thiết bị của các hãng đẳng cấp.

+ Các loại diện tích căn hộ Chung cư Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

+ Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2....

+ Căn 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2

+ Căn 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.