Tình trạng mất mỹ quan đô thị; cảnh đông đúc, chật chội, ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm xảy ra tại đường Lê Trọng Tấn giờ đã đi vào quá vãng. Con đường nhỏ chật hẹp ngày nào giờ đã được mở rộng thênh thang, gọn gẽ hơn, to đẹp hơn. Vỉa hè hai bên đường được lát đá tự nhiên, cột đèn led mới, hàng cây mới, hệ thống dây cáp mới được hạ ngầm đảm bảo mỹ quan đô thị.

>>> Xem thêm: GoldSeason

Chính vì thế phố Lê Trọng Tấn được xem như tuyến đường đường kiểu mẫu đầu tiên của Hà Nội với thiết kế đồng bộ, đẹp mắt. Có được sự thay đổi về chất ở tuyến đường này, cần phải khẳng định đó là chủ trương đúng của thành phố Hà Nội, quá trình làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm của UBND quận Thanh Xuân, các sở, ban, ngành thành phố.Sau màn ra mắt đầy ấn tượng, âm hưởng đọng lại trên các trang báo về một tuyến phố đẹp dần tan biến, thay vào đó là dư luận nóng lên khi tuyến phố kiểu mẫu chỉ được trưng biển hiệu đồng bộ với hai màu xanh, đỏ.

>>> Tham khảo thêm Chung cư HDI Sunrise

Có người lên tiếng bày tỏ sự bức xúc, thậm chí dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề đối với những người trực tiếp thực hiện. Họ ví những nhà quản lý “ngồi phòng lạnh”, đút chân vào gầm bàn, chỉ biết nghĩ ra những chuyện không đâu vào đâu, tốn tiền thuế của dân. Thậm chí có những ý kiến hoài nghi năng lực quản lý, việc quy định bảng biểu là sự áp đặt, liệu có vi phạm luật? Rồi chuyên gia maketting, họa sĩ, chuyên gia quảng cáo cho rằng việc quy định kích thước, màu sắc biển hiệu sẽ triệt tiêu sự sáng tạo thiết kế, ý tưởng kinh doanh.


Theo Xaluan.