Quần thể MBLand Central Point Mỹ Đình là tòa tháp Chung cư hiện đại nhất toạ lạc trên trục đường Nguyễn Cơ Thạch giao cắt đường Hàm Nghi thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận Nam Từ Liêm. Đây là tòa tháp công cộng hỗn hợp – Trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt số đông, nhóm nhà trẻ, văn phòng và căn hộ quy mô cao 30 tầng; 03 tầng hầm gửi xe; tòa tháp được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Tổ hợp căn hộ, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có xây cất lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Tổ hợp căn hộ và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp đơn nhất...


I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Siêu dự án : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở mbland central point mỹ đình Cầu Giấy
+ địa điểm thành lập : Ô 1.A.IV Tòa tháp mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị xây cất: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tư vấn giám sát: VP tứ vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn thiết kế: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô Nhà cao tầng: một Khu đô thị bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Tòa nhà; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Chức năng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Tòa nhà để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Tòa tháp để ở.
+ Tổng số Tòa nhà: 357 Tòa nhà
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

địa điểm của Khu đô thị có nhiều dễ ợt trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác nhà cửa về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối cân đối. vị trí xây dựng nhà cửa nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục phô chính của Hà Nội. Đây là một Vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, có góc nhìn thoáng và thoáng. do vậy, công trình không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, thích hợp với quy hoạch thông thường đô thị nhưng mà còn phải phục vụ được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Tòa nhà MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất dễ dàng và nhanh lẹ, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị nước nhà, khu chợ BIG C. Tiếp cận trọn vẹn các tiện lợi bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ, khu chợ và công viên cây xanh trong Chung cư Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tổ hợp chung cư MBLand Mỹ Đình Khu đất thành lập tòa tháp ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Siêu dự án MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Căn hộ mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tác dụng sử dụng của khu đất là : Tổ hợp căn hộ Tổ hợp chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

dự án là một Khu đô thị cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Siêu dự án. công trình được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Tổ hợp căn hộ, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có kiến tạo lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Siêu dự án và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp riêng biệt.

Các Tòa tháp được kiến tạo tiến bộ, được tối ưu hóa các công năng dùng câu kết với nhiều lợi ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem tới không gian thư giãn cho người dân sống tại đây.
+ Khu TTTM đẳng cấp, không gian sắm sửa thú vị.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được trang bị các vũ trang luyện tập cung cấp đẩy mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa hiện đại cung ứng dịch vụ chú tâm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện. tin tức chung cư goldseason 47 nguyễn tuân Hà Nội

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Tổ hợp chung cư MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Tòa tháp, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu dùng của các đối tượng khách hàng.

Các Quần thể MBland Central Point Mỹ Đình được xây đắp hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho người dân nơi đây một không gian sống xanh, thoáng đãng. Bên cạnh đó, nội thất được sắp xếp có lí, lợi ích, tối đa hóa công năng sử dụng, câu kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một tòa tháp hội tụ nhiều yếu tố tiện nghi và đẳng cấp.
Xem thêm mở bán GoldSeason: http://www.thongtinchungcu.com.vn/20...uyen-tuan.html