Một các thông báo khá khả quan mà Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính dự án chung cư thanh hà cienco 5 nhận được đó là Việt Nam được giới chuyên gia đánh giá là thị trường được Tiên đoán phát triển tốt vào năm 2016 tại Hội nghị báo cáo BĐS nước nhà trước nhất được công ty tại Singapore vào năm ngoái, chính do vậy, năm nay, Việt Nam sẽ tổ chức hội nghịcho riêng mình tại tp.HCM.

Tìm hiểu thị trường trong nước

Với sự góp mặt có rất nhiều chuyên gia BĐS trên toàn quốc đặc biệt là Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam ông Marc Townsend - một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý đề nghị BĐS và triển khai hệ thống quản trị các dự án căn hộ chung cư có mặt trên thị trường. Lượng kiến thức khổng lồ cũng như kinh nghiệm phong phú, toàn diện về thị trường Bất động sản ĐNA, bạn sẽ được giảng giải một cách trọn vẹn về bức tranh BĐS cả nước vào năm 2016.Học hỏi từ các chuyên gia nước ngoài

Vấn đề quyền độc quyền và làm sao thu hút được sự quan hoài của khách nước ngoài? là câu hỏi đang được đặt ra nhiều nhất. Hãy tham gia phần đối thoại cùng bàn bạc các khuynh hướng của thị trường trong tầm vĩ mô tác động tới sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng các nhân vật “sừng sỏ” như ông Stephen Wyatt từ tổ chức JLL Việt Nam và ông Rudolf Hever từ đơn vị Alternaty Real Estate...Ngoài ra, một mục mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính biệt thự thanh hà cienco 5 kiểm tra rất cao đó là tôn vinh các nhà phân phối bán buôn thành tựu tại thị trường ĐNA.

Tìm hiểu những dự án căn hộ đáng chú ý trong nước

Theo kiểm tra của giới chuyên gia, Việt Nam vốn là quốc gia có ít những tòa cao ốc chọc trời, ngoài ra, điều này sẽ hoàn toàn đổi thay trong Tại Năm tiếp theo. Nhiều mẫu thiết kế, bản phác thảo các mô hình mang thuộc tính biểu tượng với xu thế toàn cầu sẽ được các KTS trưng bày trong thời buổi hội nghị.
mở mang màng lưới kinh doanh quốc tế

Hội nghị dự kiến đơn vị tại khán phòng của khách sạn InterContinental Asiana Saigon đón tiếp hơn 100 chuyên gia BĐS trong và ngoài nước. Nếu tham dự, đây kiên cố sẽ là dịp hết sức thoải mái cho doanh nghiệp của bạn, giúp mở mang màng lưới kinh doanh. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư chung cư vov, ngoài phần thuyết trình và luận bàn chung, hội nghị còn doanh nghiệp hội nghị triển lãm và bữa cơm thân tình giúp thắt chặt, kết nối mạng lưới kinh doanh giữa các tổ chức trong và ngoài nước. Hội nghị sẽ được tổ chức từ 10:00 đến 16:00 ngày 10/6, ngay sau đó sẽ là đêm gala và lễ trao Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 sẽ diễn ra từ 18:00 đến 22:30.