Tọa lạc ngay sát khu vực trung tâm hành chính mới, nằm trong khu vực phát triển giao thông đồng bộ. Sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố. Dự án đất nền Bella Vista được thiết kế với mật bố trí căn hộ thấp. Điểm đặc biệt các căn hộ vừa có lô gia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời. Với định hướng một không gian xanh và thân thiện với môi trường, phát triển hệ thống tiện ích cùng những khu vườn đan xen. Bên cạnh đó, bể bơi, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ mang đến cho cư dân không gian luyện tập và chăm sóc sức khỏe. Không gian sinh hoạt chung cho mỗi gia đình như vườn tiệc nướng, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư xây dựng. Hệ thống lọc nước tại nguồn đảm bảo cung cấp nước sạch tới từng hộ gia đình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Ngoài nhu cầu về chỗ ở mới thì Dự án Bella Vista còn có nhu cầu cải thiện chỗ ở của một bộ phận khá lớn người dân tại các đô thị lớn, có thu nhập cao là tất yếu. Khi thu nhập của họ được cải thiện thì không có lý do gì họ không chọn cho mình một căn hộ tiện nghi, sang trọng để ở, đồng thời khẳng định được đẳng cấp của mình khi họ nói với ai đó là họ sống chỗ này, chỗ kia. Vì thế, những căn hộ đắt xắt ra miếng không chỉ là một nơi để ở, một chốn đi về, chúng tôi còn mong đưa thành nơi duy nhất mang đến cơ hội cho một trải nghiệm cuộc sống xa hoa, chất lượng tốt, tiến độ triển khai thực hiện nghiêm ngặt vẫn sẽ thu hút được người mua. Không chỉ là một nơi để ở, một chốn đi về, chúng tôi còn mong đưa thành nơi duy nhất mang đến cơ hội cho một trải nghiệm cuộc sống xa hoa.

Biệt thự nghỉ dưỡng có ưu thế về giao thông khi tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai, theo quy hoạch phát triển đầy đủ các tiện ích ngay trong nội khu như công viên, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng… Ngay giáp ranh dự án là khu dân cư hiện hữu với các cơ sở dịch vụ, công viên, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm y tế cộng đồng, trung tâm sâm - dược liệu, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học các cấp… sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công tại trung tâm hành chính tập trung nằm trong thành phố hàng chục cơ quan ban ngành. Cư dân cũng chỉ mất vài phút để trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực và các dịch vụ cao cấp khác của khu đô thị.