Hàng chục Căn hộ nhà ở căn hộ chung cư thuộc phân khúc trung cao cấp đang mọc lên ở quanh khu Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội), trở nên “điểm nóng” của thị trường địa ốc nước nhà. điển hình như: Chung cư 47 Nguyễn Tuân, Imperia Garden
Mảnh đất “vàng” của thủ đô

Khu vực Trung Hòa Nhân Chính bên trong đường vòng đai 3 luôn là địa điểm sôi động của thị trường địa ốc, được xem là trọng tâm mới của Thủ đô năm qua. Là địa điểm săn tìm những ô đất vàng để làm căn hộ chung cư của nhiều đại gia địa ốc.

Nằm lọt giữa 2 cung đường lớn là tuyến đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương, cùng một số tuyến đường nhánh như Nguyễn Tuân, Lê Văn Thiêm, Vũ Trọng Phụng…khu Nhân Chính được đánh giá là điểm “vàng” cho việc phát triển dự án BĐS.

Theo các chuyên gia, hồ hết khách có nhu cầu mua dự án hiện giờ quan hoài đến các dự án chung cư có giá tiền hợp lý, qui trình nhanh, và đặc biệt là những nơi có cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ tương đối hoàn chỉnh như một số dự án căn hộ chung cư quanh khu Trung Hòa hoặc Nhân Chính, đơn cử như Aquaspring hay Chung cư 47 Nguyễn Tuân, Imperia Garden, Comatce Tower…

Có thể thấy khu vực Nhân Chính đang là một trong những “điểm nóng” của BĐS nước nhà Hà Nội, với rất nhiều dự án căn hộ chung cư mới xuất hiện trên thị trường, bổ sung một lượng cung lớn cho thị trường năm 2016.

Goldseason tiếp tục chiếm lĩnh thị trường Bất động sản 2016

Với địa điểm đắc địa số 47 Nguyễn Tuân, từ khi Khai trương đến nay Goldseason luôn tạo lên những cú bứt phá ngoạn mục. Tòa Autumn đã bán gần hết chỉ trong một thời gian ngắn. Và tòa Summer 2 đang được triển khai cũng rất rần rộ.

dự án GoldSeason mang đến trải nghiệm hoàn toàn dị biệt theo lối kiến trúc Mỹ đương đại, cá tính, sang trọng với công viên “có một không hai”- Manhattan.

Chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn khách có nhu cầu đã có thể chọn 1 dự án an cư lý tưởng. song song, chính sách mới nhất chung cư Goldseason(tháng 5/2016) dành riêng cho cư dân tòa Summer 2 rất quyến rũ: CK 8,5% khi thanh toán sớm; tặng 01 xe Honda SH 125cc cho 30 người mua trước hết mua căn hộ chung cư hạng sang; CK 2% cho nhóm người mua.

thời buổi tới, Chung cư GoldSeaSon chắc chắn sẽ còn tạo ra nhiều bước đột phá mới trên thị trường Bất động sản hơn nữa.