Là tòa nhà tái tạo sinh động nhất phong cách sống Manhattan của Mỹ, summer 2 Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân tiếp tục gây sốt trên thị trường trường BĐS bởi sở hữu những nhân tố biệt lập hiếm có.

Suất đầu tư lớn nhất GoldSeason

Tòa nhà Summer 2 là tòa có suất đầu tư lớn nhất về tiện nghi và dịch vụ. Số lượng ích lợi và dịch vụ nhiều nhất trong tổ hợp chung cư GoldSeason: 20/99 tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân như: bể bơi tràn chân trời, Sky bar tầng thượng, TTTM sầm uất, khu ẩm thực Á- Âu, quán cafe, khu tắm nắng và thư giãn, spa, phòng tập gym…và công viên Manhattan – trái tim của dự án chung cư theo hình “lá phong mùa thu”.

sứ mệnh của Sky Bar

thực hành sứ mạng tạo nên một biểu trưng của thành phố rưa rứa như: Pacìic Hà Nội, Bitexco Sài Gòn, Novotel Đà Nẵng đều gắn với Sky Bar nổi danh. sứ mệnh của Sky Bar nói riêng và tòa Summer 2 GoldSeason khái quát là tạo cộng đồng đẳng cấp nơi mà những người thành đạt, ấm no nui tới. tiêu chí giải trí cao và hiện đại cho cư dân, dị biệt với các tòa nhà khác trong khu vực.

Bể bơi cao cấp nghỉ dưỡng riêng biệt

Bể bơi tràn nhiệt đới được thiết kế phục vụ riêng cho cư dân nằm ở giữa tòa Summer 1 và Summer 2 là ích lợi thứ hạng nhất GoldSeason.

Bể bơi tràn mang phong cách thứ hạng của giới thượng lưu với view đặc trưng ngắm nhìn đô thị. Xung quanh là không gian mở thoáng đạt, tràn ngập màu xanh. Mặt nước của hồ bơi được thiết kế giống như một bể tràn chạy dài tiếp giáp với chân mây nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây sẽ là tọa độ thư giãn lý tưởng cho cư dân sau những ngày làm việc mệt mỏi.


dự án Duplex hiếm có tại GoldSeason

Những khách có nhu cầu yêu thích căn hộ Duplex giờ đây đã tìm thấy tại tòa Summer 2 Căn hộ chung cư 47 Nguyễn Tuân một sự lựa chọn thoải mái. Thiết kế chỉ có ở nhà phố nay đã được đưa vào dự án căn hộ đẳng cấp.

dự án Duplex thông tầng có diện tích thông thủy nhỏ hợp lý chỉ khoản 110m. Vật liệu thiết kế với những tấm kính khổ lớn sang và hào phóng, view xuống bể bơi, công viên Manhattan và thành thị.

Mỗi dự án căn hộ thông tầng tại Summer 2 đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, toát lên sự thảnh thơi và đẳng cấp cho mỗi phòng. Với thiết kế này, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo theo thị hiếu của mình để tạo nên những ngôi nhà mang phong cách biệt lập. Đây cũng là lý do tại sao ca sỹ Mỹ Linh chọn lựa tòa Summer 2 GoldSeason để làm địa điểm đặt Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat nuôi dưỡng, phát triển nhân kiệt nhí.


Theo kiến trúc sư Jame Mary O’Conor (đơn vị thiết kế Moore Ruble Yudell) tòa Summer tạo nên biểu tượng: “Toàn bộ thiết kế mô phỏng Manhattan đều hội tụ vào tòa Summer. View công viên, đô thị, bể bơi, khu dịch vụ và chất lượng thiết kế đặc biệt dành cho các tiện nghi riêng”.

Với địa điểm lý tưởng chính giữa thành phố, ý tưởng thiết kế đột phá, Căn Hộ Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân sẽ làm nên một tiêu chuẩn mới cho dự án căn hộ cao cấp.