Chung cư Nguyễn Tuân Giải thưởng Dự án bình thường cư cao cấp tại Hà Nội và Tp.HCM được bình chọn cao đã thuộc về nhị dự án Goldmark City 136 hồ Tùng Mậu (Hà Nội) và The GoldView 346 Bến Vân Đồn (Tp.HCM). Được biết, để lọt vào vòng chung kết, cả nhì dự án đã đứng trước cuộc canh tranh hết sức gay cấn mang những đối thủ lâu năm như những nhãn hàng đến từ nước ngoài: Capital Land, Ciputra; cũng như trải qua các vòng chấm điểm nghiêm túc và sát sao của Hội đồng Giám khảo địa phương và Trung ương, dưới sự giám sát của Tổ chức BOD tự do. Tại sự kiện báo cáo kết quả, Goldmark City và The GoldView được Hội đồng Giám khảo ghi nhận là nhì dự án bình thường cư đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của một dự án cao cấp. Không những thế, các dự án còn giành được ưu thế của Hội đồng nhờ vào địa điểm đắc địa, quy hoạch bài bạn dạng, tiện ích vượt trội, đầu tứ xứng tầm.

Ông Terry Blackburn, người sáng lập và Giám đốc điều hành GIải thưởng BĐS Châu Á cho biết: “Những dự án nhập cuộc giải thưởng đều được đánh giá chấm điểm vì một Hội đồng hòa bình. những dự án có mặt tại Gala Dinner đã cho chúng tôi 1 cái nhìn tích cực về thị trường Việt Nam sở hữu những thành quả thực sự cao cấp”.
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards). Giải thưởng này ghi nhận và vinh danh các nhà cửa bất động sản rất dị, những dự án có chất lượng hàng đầu tại Châu Á. mang hướng dẫn quản lý giải thưởng giỏi, đội ngũ giám khảo công tâm, Giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm vị trí ngành bất động sản Châu Á. Ông Dương Thiện, chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 chia sẻ: “Các dự án lọt vào vòng phổ biến kết hoàn toàn sở hữu thể tự hào bởi họ đã mang đến các tiện dụng thiết thực cho người dùng và thị trường, góp phần nâng tầm cho BĐS Việt Nam cũng như đưa thị trường Việt Nam ngày càng tiến gần hơn sở hữu những thị trường lớn trong khu vực và thế giới”.
Được biết, không chỉ đạt giải thưởng Dự án bình thường cư cao cấp rẻ nhất Hà Nội được đánh gia cao, trước ấy, Goldmark City thu được chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) sở hữu kỷ lục “Tổ hợp căn hộ với nhiều quảng trường nhất Việt Nam”. Dự án Goldmark City mang phong cách Singapore và được mệnh danh là “Thành phố trong khu vườn” bởi dành tới 70% diện tích cho cảnh quan thiên nhiên. Goldmark City sở hữu tổng diện tích 12ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp có không gian nhiều. cùng với đấy, dự án The GoldView với địa điểm đắc địa tại mặt tiền sông Bến Nghé, có cá tính mẫu mã của Đức cao cấp và hiện đại, quy mô lớn hơn 2,3ha, xứng đáng trở thành không gian sống xuất sắc bậc nhất tại trung tâm Tp.HCM.
Tại thủ đô Hà Nội bây giờ với rộng rãi tòa nhà thông thường cư mọc lên mà Ngoài ra chỉ tập trung vào nội thất của những tầng, các căn hộ nhưng không kết nối mang khu vực xung quanh.
Được mẫu mã do công ty mẫu mã Moore Ruble Yudell (Hoa Kỳ) sở hữu các kiến trúc sư tài hoa, dự án Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân với kiến trúc khác biệt, đậm sắc thái và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà.
Mục đích của MRY là tạo 1 nơi ở thực, kết nối được mang cả khu vực quanh đó. dùng ý nghĩ đó của cuộc sống năng động khu phố cổ để bộc lộ sự chuyển động bên bên cạnh và họa tiết của những chất liệu trên mặt đứng các tòa nhà.