1. Chung cư Thanh Hà Vị trí tiện lợi, nằm ngay bên cạnh KĐT Văn Phú, KĐT Xa La, Hà Đông. Hạ tầng hoàn thiện rất tiện đi lại. dự án chung cư nằm trong quần thể 3 đô thị Thanh Hà Cienco 5 A, B và Mỹ Hưng – Ciencpo 5. Với 420 ha quần thể Căn hộ tuyệt đẹp, cư dân nơi đây sẽ được thừa hưởng các tiện Dụng của một khu đô thị hoàn chỉnh.

2. Tổng giá trị Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 chỉ từ 750 đến 800 triệu. Vậy chỉ cần có hơn 200tr là người mua đã có thể độc quyền dự án căn hộ tại đây với gói vay ưu đãi 30.000 tỷ của chính phú với lãi suất 5% một năm.

3. Chủ đầu tư uy tín: Cienco 5 là một tổng đơn vị thuộc bộ giao thông vận tải với nhiều dự án căn hộ chung cư đã rất thành tích trên thị trường BĐS nước nhà.

4. So sánh mức giá: Giá dự án căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 chỉ từ 9 tr/m2 tính trên diện tích thông thủy tim tường, từ 10tr/m2 tính trên diện tích. Giá rất rất hợp lý với thị trường Hà Nội. Giá đã toàn bộ nội thất cơ bản, có cả tủ bếp, tủ tường. So với giá trong khu vực chỉ bằng một nửa như Victoria Văn Phú, dự án Xa La.

5. Thiết kế dự án chỉ có 6 tầng cao, có ba thang máy cao cấp rất hợp lý với mật đô dân số thấp, tầm nhìn rộng mở ra công viên và hồ điều hòa của khu thành phố Thanh Hà Cienco 5.Quý người có nhu cầu có nhu cầu mua căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để hưởng mức giá ưu đãi hợp lý nhất