Khi được hỏi Căn hộ nào đang thu hút được sự quan hoài của người có nhu cầu, nhà phân phối nhất thị trường Bất động sản hiện, Sàn Phương Đông khẳng định chắc chắn rằng câu trả lời sẽ là Căn hộ Chung cư thanh hà. Vì thế, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự hoàn hảo mà tọa độ dự án chung cư đem lại, góp phần không nhỏ trong việc tạo sức quyến rũ, thu hút sự quan tâm tìm hiểu của người có nhu cầu.

Sự tuyệt vời trong vị trí căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5

Không phải đến hiện thời, Căn hộ lớn nhất khu vực phía Nam Hà Nội mới trở nên “hot”. Còn nhớ thời điểm năm 2007 - 2010, khi Căn hộ được lên kế hoạch khởi công thi công, giới chuyên gia đã kiểm tra sự quan yếu, tầm vóc chiến lược mà Chung cư thanh hà cienco 5 Hà Đông mang lại khi hoàn tất. Và sự hoàn hảo trong vị trí đắc địa của dự án căn hộ là nguyên tố được nhắc đến nhiều nhất. Nhắc đến Thanh Hà Cienco 5, chẳng thể nào bỏ qua tuyến đường trục Phía Nam, Hà Nội với mặt cắt ngang rộng 42 m, có quy mô 4 làn xe, véc tơ vận tốc tức thời 80km/h do bộ GTVT làm nhà phân phối . Với tuyến đường này, sau khi hoàn tất sẽ giúp dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ và thông thoáng một cách bậc nhất, hiếm Căn hộ, KĐT nào có được. Đồng thời giúp cải thiện đáng kể việc kết nối liên lạc cũng như phát triển kinh tế tới các khu vực phụ cận.

Tiềm năng to lớn của tọa độ dự án căn hộ Thanh Hà Cienco 5

căn hộ chung cư nằm trên khu đất rộng 400ha thuộc địa phận các xã Phú Lương, Kiến Hưng, Cự Khê; quận Hà Đông - Thanh Oai, Hà Nội với tiềm năng phát triển hết sức to lớn cùng khoảng cách đến các trung tâm văn hóa - kinh tế - chính trị lớn của Hà Nội như: cách BigC 4km, Viện Quân Y 103 1km, KĐT Văn Quán 2km, Ngã Tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến 9km, Viện Bỏng nhà nước 2,5km...Ngoài ra phải kể đến hệ thống trường các cấp tiêu chuẩn nhà nước kề cạnh dự án căn hộ như: THCS Lê Lợi, THCS Kiến Hưng, THCS Văn Yên, THPT chuyên Nguyễn Huệ...Với sự đắc địa trong địa điểm kể trên, Chung cư thanh hà cienco 5 mang ý nghĩa quan trong trong việc phát triển cũng như kiến tạo nên một khu thành thị với mức sống cao, góp phần không nhỏ trong việc hoàn chỉnh hệ thống giao thông, tạo bước phát triển mạnh mẽ Đồng thời đổi thay bộ mặt cảnh quan đô thị, cơ sở hạ tầng theo hướng tích cực.