Nằm trong chuỗi những Dự án bất động sản rubi của TNR Holding Việt Nam, Dự án Goldseason là một Dự án công trình căn hộ cao cấp được ngoại hình tinh tế cho những ko gian rộng mở mang chủ đích phối hợp phong cảnh của từng trục hướng. Nét tự hào tràn ngập trong từng giác độ kiến trúc trong cả tứ mặt của tòa nhà, giao hòa mang công viên cây cỏ, mênh có có hồ nước khỏa lấp tương đối hot của nắng Nam đầu hạ hay rộn ràng mang nhịp đập của đô thị sầm uất ánh đèn. Sự tuyển lựa tuy đa dạng nhưng lại khó với người ko đủ quyết đoán.

Sự rộng rãi chọn lựa cho chốn nghỉ ngơi lý tưởng, thích hợp sở hữu nhu cầu tiêu dùng, thị hiếu và thời trang của mình là 1 điểm tốt của Công trình. số đông các ko gian trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Ánh nắng và gió mát chan chứa khắp căn nhà, từ bất kỳ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều có thể phóng tầm mắt hưởng thụ cảnh quan tuyệt đẹp của Hà Nội. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông, có thể kết nối sở hữu bếp và các phòng đa năng phân thành ko gian rộng to và đẳng cấp. Phòng ngủ chính được mẫu mã phổ thông, phòng thay đồ riêng và khu vệ sinh một thể nghi.
phổ biến cư Gold Season được ngoài mặt thân thiện mang môi trường, tạo nên tổ ấm xanh cho cư dân nơi đây. môi trường sống của căn hộ Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân có nội thất cao cấp và tinh tế sẽ tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi ngày với Gold Season Nguyễn Tuân là nơi để game thủ thỏa sức “Khám phá đỉnh cao cuộc sống” và thu giãn thú vui trọn vẹn mỗi ngày.
TNR là đơn vị cổ phần đầu tư tăng trưởng bất động sản TNR Holdings Việt Nam là đơn vị với tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Bộ máy của TNR Holdings Việt Nam bao gồm những nhân sự cốt cán, với hơn 10 năm cách trong ngành nghề quản lý Dự án, quản lý nguồn vốn, kinh doanh và đầu cơ BĐS, Marketing và lớn mạnh nhãn hàng.
Sự đóng góp lớn nhất của TNR Holdings Việt Nam vào May Diêm chính là sự đóng góp về nhân công, chất xám, bộ máy, kỹ thuật và kinh nghiệm để giúp đỡ May Diêm trong công tác quản lý vun đắp, quản lý đấu thầu, lớn mạnh thương hiệu, kinh doanh, đầu tư cũng như
  • Chủ đầu tư uy tín và đơn vị điều hành phát triển Công trình mang năng lực cao thành tựu rộng rãi Dự án chỉ mất khoảng ngắn.
  • vị trí lý tưởng là điểm giao cắt ngay giữa trọng tâm kinh tế văn hóa phường hội thị xã Thanh Xuân.
  • đơn vị đồng hành Dự án về kinh tế là nhà băng to mang rộng rãi chế độ khuyến mại bất ngờ tới khách hàng: nhà băng Maritime Bank
  • công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam: Delta tuy nhiên nhà thầu cũng đang xây đắp thêm những Công trình thế hệ :Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, biệt thự Gamuda Gardens
  • kiểu dáng căn hộ và mẫu mã tổng thể Dự án hứa đa dạng các ko gian mới, không gian cây trồng và tiện thể ích công cùng thuận tiện nhất cho cư dân tại Goldseason 47 Nguyễn Tuân.
  • ngoại hình tòa nhà có đầy đủ những tiện ích cao cấp dùng cho sức khỏe, giáo dục và y tế.
  • mức giá căn hộ khó khăn sở hữu ngoại hình căn hộ, luôn đảm bảo người hưởng quyền lợi to nhất luôn là các bạn