Quận 10 thức tỉnh với dự án can ho Hà Đô Centrosa hoành tráng nhất mặt tiền Đường 3/2.

Tập Đoàn Hà Đô là một trong 10 công ty bất động sản lớn và uy tín nhất thị trường trong suốt nhưng năm qua. Hà Đô phát triển rộng khắp từ đầu tư xây dựng…được cái đối tác và nhà đầu tư tin cậy khắp thị trường.

Nói đến dự án còn phát triển có thể kể tới hàng loạt các dự án cao cấp của Hà Đô như: KĐT Hà Đô Thới An, Hà Đô Centrosa Garden, Hà Đô Nguyễn Văn Công, Hà Đô Hoàng Văn Thái….

Trước sự chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản, cũng như nhu cầu về khu du an cao cấp ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu người dân Sài Gòn. Tập đoàn Hà Đô đã quyết định phát triển dự án Hà Đô Centrosa Garden, Quận 10. Hà Đô Centrosa Garden xây dựng trên ý tưởng về một khu thành phố mang phong cách kiến trúc hiện đại, không gia sống sang trọng đăng cấp và là nơi mọi gia đình sống trong một môi trường yên bình, hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Toạ lạc tại đường Ba Tháng Hai, phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là một dự án khổng lồ với diện tích 6.85 (ha) chia làm các khu nhà thấp tầng và cao tầng.

Mật độ xây dựng Hà Đô Centrosa Rất thấp chưa đến 40%. trong suốt dự án Hà Đô Centrosa có trường học rộng 6.348m2, cây xanh hạ tầng rất lớn khoảng 17,878m2. Và hàng loạt trọng tâm thương mại, rạp chiếu phim cũng như khả năng di chuyển thuận lợi đến Q. 1 chỉ 2 phút.

Quận 10 được hình thành và phát triển lâu đời, được chọn là nơi sinh sống của rất nhiều tầng lớp của xã hội không chỉ là vì sự sầm uất về buôn bán mà là nơi rất thuận tiện để di chuyển. Với vị trí mặt tiền đường 3 tháng 2, du an can ho Hà Đô Centrosa được khẳng định là vị trí vàng của Quận 10, có thể kết nối tới các quận của thành phố, là nơi bàn giao nhau của các tuyến đường huyết mạch, và là khu trọng tâm của thành phố nằm trong quy hoạch 2030.

Khu du an Ha do Centrosa garden được thiết kế chi tiết và trau chuốt bởi những đơn vị thiết kế là Architype và Surbana (Singapore) đảm bảo tặng tất cả dân cư một môi trường trong suốt lành nhất. sieu du an Centrosa được thiết kế với ý tưởng nhàm mang đến tặng dân cư một khu cao cấp với công năng tận dụng tối đa về ánh sáng và không khí từ bên ngoài. Mang đến một cảm giác mát mẻ, trong lành và tươi mới nhất.

chung cư Ha do Centrosa quan 10 được thiết kế với đầy đủ các diện tích từ 47m2 - 240m2.

Để nhận được giá gốc chủ đầu tư (căn hộ Hà Đô Centrosa) vui lòng Contact:
Điện thoại 0907 466 466