Nhận thấy nhu cầu về môi trường sống xanh ngày một lớn, các chủ đầu tư dự án chung cư đã đưa ra những chiến thuật, những lời hứa về cuộc sống trong xanh, mát mẻ tại khu căn hộ chung cư của mình, tuy nhiên, nhiều lời hứa hẹn đó chỉ là lời hứa hẹn suông, bỏ ngỏ. Để làm được điều đó, biến không gian sống xung quang bạn thật sự tự nhiên, đòi hỏi phải có một chủ đầu tư thật nhiệt huyết mới có thể làm lên cuộc sống xanh cho môi trường sống của bạn. Hãy cùng Chung cư xuân Mai Riverside – dự án chung cư với nhà phân phối đặt tâm huyết, sự đoán trước của cư dân lên hàng đầu- tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này nhé!

nhà phân phối máu nóng

Hầu hết các dự án căn hộ chung cư hiện giờ, các nhà phân phối đều chẳng thể khước từ khoản lợi nhuận đồ sộ từ việc tận dụng tối đa diện tích thông thủy đất để thi công. Việc này mang lại cho họ khoản lợi nhuận đồ sộ, ngoài ra, những hệ lụy khéo theo thì khôn xiết to lớn. Người dân sinh sống tại các khu thành thị này sẽ phải hứng chịu hậu quả nghiêm trọng của ô nhiễm môi trường như: ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn…. Hơn thế nữa, cuộc sống ở những khu chung cư này rất dễ dẫn đến nhàm chán, tẻ nhạt, ngột ngạt, do khoảng không để thư giãn bị cắt giảm, thậm chí là không có, dẫn đến tình trạng cư dân bị vây quanh bởi bê tông hóa hoàn toàn.
Với tập đoàn Xuân mai Group lại khác, họ có thần thế kinh tế, có uy tín, thương hiệu và chất lượng; mỗi công trình của họ đều mang sự Tiên đoán đem đến cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cho cư dân sinh sống tại đây. chung cư Xuân Mai Riverside là một điển hình, với việc tối giản diện tích đất xây dựng, tăng diện tích trồng cây xanh, thảm cỏ và hồ nước nhân tạo; sản xuất một bầu không khí mới, tươi mát, sảng khoái cho người dân. Không chỉ hướng đến lợi nhuận, mà CĐT còn hướng tới ước vọng chân chính của người dân đó là cần một môi trường sống lành mạnh. Đây cũng là chiến dịch giúp dự án này phát triển lâu dài và được lòng quý khách nhất giờ.

Sự tinh tế và khéo léo

Không phải đơn thuần, cứ trồng nhiều cây xanh, thiết kế thật nhiều hồ nhân tạo, thảm cỏ đã là tốt. Cái đẹp cần đến từ sự hài hòa, đẹp tổng thế, không rối mắt; do đó, thiết kế khoảng xanh như thế nào cho hợp lý? Sắp đặt ra sao cho hài hòa với khái quát tòa dự án? Đó cũng là vấn đề lớn mà CĐT dự án Xuân mai Riverside quan hoài. Mọi thiết kế bố trí đều đảm bảo đầu tiên là mật độ cây xanh, hồ nước nhân tạo…. bố trí hợp lý, đảm bảo các căn hộ chung cư đều được tận hưởng không khí mát lành, đón nắng nhẹ thiên nhiên. Tiếp đó là bảo đảm yếu tố phong thủy cho các căn hộ.

Với những điều tưởng dường như đơn giản đó, nhưng không phải bất cứ nhà phân phối nào cũng làm được. Do đó, thàn công của Xuân Mai Riverside không chỉ là thành công về chất lượng, giá cả, niềm tin của người có nhu cầu… mà còn là thành quả của một nhà phân phối đầy máu nóng.