Chung cư Nguyễn Tuân Lễ lên tiếng Giải thưởng BCI Asia Awards là sự kiện thường niên và uy tín được tổ chức lần trang bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đây là dịp lên tiếng và vinh danh 10 siêu thị kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất Việt Nam. Sự kiện năm nay ghi nhận danh mục dự án của những nhà hàng kiến trúc ưu tú trị giá khoảng 3, 4 tỷ đô la Mỹ và danh mục đầu bốn của những nhà tăng trưởng BĐS trị giá sắp 2,8 tỷ đô la Mỹ.
Theo đó, TNR Holdings Việt Nam là nhà tăng trưởng BĐS được vinh danh vì sở hữu mức độ vững mạnh bền vững và có tổng giá trị dự án to nhất được khởi công thiết kế trong năm vừa rồi. các dự án bởi vì TNR Holdings Việt Nam giới thiệu đồng loạt trong năm 2015 bao gồm: Goldmark City, Goldseason Nguyễn Tuân, The GoldView, Goldsilk Complex mang tổng giá trị đầu tư lên tới 18.100 tỷ đồng.
Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với Liên bang Nga, TNG Holdings và Cơ quan công sản không tính nước (Liên bang Nga) đã ký kết Biên bạn dạng Ghi nhớ về việc triển khai dự án trị giá khoảng 300 triệu USD tại Thanh Xuân (Hà Nội).
Lễ ký kết diễn ra tại Văn phòng Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Medvedev, Mát-cơ-va, ngày 16/5/2016.
Dự án Tổ hợp Bất động sản này được phát triển tại khu đất trước kia là Trung tâm kỹ thuật Đa ngành Nga tại Thanh Xuân (Hà Nội) mang tổng giá trị đầu tứ tới 300 triệu USD (khoảng 6500 tỷ đồng).

Được biết, TNG Holdings Việt Nam hiện là tập đoàn vững mạnh đa ngành lớn của Việt Nam trong các lĩnh vực như tài chính, dịch vụ, khu công nghiệp, bán lẻ và đặc biệt là bất động sản mang phổ biến dự án đang triển khai như Goldmark City, the Goldview, Goldsilk Complex, Gold Seasons v.v…..
Cơ quan quản lý công sản ngoài nước là đơn vị trực thuộc Cục quản trị Văn phòng Tổng thống LB Nga FGUP (Goszagransobstvenost), hiện đang trực tiếp quản lý Trung tâm khoa học Đa ngành Nga tại Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Theo TNG Holdings Việt Nam, việc hợp tác này là điểm nhấn cần thiết của sự phát triển hợp tác kinh tế giữa nhị nước. Liên doanh đã có kế hoạch chi tiết để triển khai Dự án theo đúng tiến độ nhằm lại tiện lợi tốt nhất cho cùng đồng và góp phần thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa nhì nước Việt Nam – Liên bang Nga.

View more random threads: