Chung cu goldseason lúc công đoạn đô thị hóa ngày càng tăng trưởng, các dự án thông thường cư , biệt thự liền kề mọc lên đa số. lúc đấy người dùng nhà với xu hướng sắm kiếm ngôi nhà mang quy hoạch đồng bộ tiện ích quanh đó. Đời sống đô thị vươn lên là đông đúc, náo nhiệt và ngột ngạt…người dân thường hướng đến 1 môi trường sống an lành, yên tĩnh.

vì vậy, hiện tại mỗi khi dự án bất động sản mới ra mắt thị trường được PR sở hữu tiêu chính xanh đều siêu được khách hàng ưa chuộng. chẳng phải trùng hợp Park Hill của Vingroup sở hữu slogan “phong phương pháp sống resort trong lòng đô thị” hay Imperia Garden có “vườn trong phố”, Park City Hanoi sở hữu slogan “ngôi nhà trong công viên”, Thăng Long Number One có “công trình xanh”, Diamond Lotus –“căn hộ xanh”…Chính do đó, chẳng phải tự dưng ngày càng có phổ biến dự án bất động sản hướng tới môi trường sống xanh. Đã với những khu thị trấn có góc nhìn dài hạn sở hữu được điều đó như Ecopark hay Phú Mỹ Hưng,…Tuy nhiên, để với được môi trường xanh hay diện tích sống gần gửi có thiên nhiên ở các khu trung tâm thị trấn to như TP.HCM hay Hà Nội là điều không hề dễ ợt, bởi quỹ đất tránh.
Thậm chí, nhiều chủ đầu tư dự án sẵn sàng chịu chi thêm tiền tỷ để nâng cấp dự án của mình theo xu hướng tiện ích xanh này. Đơn cử như 200 tỷ được rót thêm cho Royal City và Times City, 500 tỷ xây công viên ven sông to nhất Tp.HCM ở Vinhomes Central Park, 120 tỷ cho “căn hộ xanh” Diamond Lotus (Q8, TP.HCM),…

Thế mà, rộng rãi dự án bất động sản trong thời gian qua khi quảng cáo bán hàng, hoặc được những nhân viên môi giới, nhân viên bán hàng bốn vấn thiếu thông tin, to mờ những thông tin khiến rộng rãi người dùng nhà cần “nếm trái đắng”.