Tại Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân, kiểu dáng chủ đạo căn hộ trên 1 mặt sàn sẽ khó để tách riêng được khu sinh hoạt riêng (phòng ngủ, phòng sách, phòng tính năng..) sở hữu khu sinh hoat bình thường (phòng khách, phòng ăn, bếp…) mang bề ngoài cũ, người sử dụng sẽ gặp mặt không ít bất tiện lúc khách đến nhà có thể nhìn thấy các phòng ngủ, không có không gian sinh hoạt riêng khi có người lạ đến thăm nhà tạo phải 1 cảm giác tức giận.

Toà Summer2, mang sự sinh ra của những căn hộ duplex đã tạo cần 1 giá trị có tầm đẳng cấp của dự án. Tầng một là nơi sinh hoạt phổ biến cho cả gia đình gồm phòng khách, bếp, phòng ăn. Tầng 2 là không gian riêng bốn, dành để nghỉ ngơi mang 2 phòng ngủ riêng lẻ cộng phòng khiến việc và những phòng công dụng khác.
ngoài ra việc có những căn hộ duplex sẽ tạo cần cảm giác tha hồ như ở trong 1 căn biệt thự dưới mặt đất. mang diện tích 2 tầng giúp gia chủ thoả sức sáng tạo, bày trí nội thất, bề ngoài không giống nhau. Từ ban công view ra là khoảng xanh mát mắt có bể tràn chân mây, khoảng xanh bao phủ giúp tạo cảm giác thư thái như ở nhàChung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại số Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân - Thanh Xuân - Hà Nội.Ra mắt dự án từ tháng 12 - 2015 Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân đã bán được hết một tòa mang 400 căn hộ cho người mua.Theo vậy Chủ đầu tứ chuẩn bị ra hàng tiếp với tòa mới Summer.Một câu hỏi đặt ra với phổ biến người dùng liệu Goldseason Nguyễn Tuân có nâng cao giá hay không?
Theo lời phóng viên dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân mang đến cho cư dân một cuộc sống đòi hỏi thật sự. cung cấp đến 3 bể bơi lớn gầy được sắp xếp đều quanh dự án. Hệ thống trung tâm thương mại và sắm tìm tiên tiến. khu trung tâm thương mại cho trẻ gầy và người cao tuổi được tích hợp tới hơn 30 tiện ích.Với tỉ lệ thiết kế chỉ chiếm 36%, còn lại sẽ được tiêu dùng cho cây trồng, khu vui chơi và rộng rãi tiện ích khác.
Trong giai đoạn cuối tháng 4, chủ đầu tư Bán chung cư Nguyễn Tuân sẽ cho ra mắt tòa Summer và bảng hàng mới. với lẽ đơn giá đợt 2 tòa Summer này sẽ nâng cao đôi chút, nhưng mà không quá cao để vừa với kinh tế thị trường của từng người mua.
Du an Dự án Goldseason còn được đồ vật hệ thống bình an khép bí mật chặt chẽ sẽ giúp gia đình người chơi hoàn toàn yên tâm. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đây là 1 trong các điều làm cho nên sự khác biệt của dự án Gold Season 47 Nguyen Tuan sở hữu các dự án khác.
Tiến độ xây cất đến nay vẫn luôn là sự ưa chuộng bậc nhất của các bạn, không hạn chế khỏi những giả dụ khách sắm nhà rẻ thỏm, khiếp sợ vì sự vắng lặng của dự án làm cho ngày bàn giao nhà phát triển thành mơ hồ. Đồng cảm cùng nỗi lúng túng quang minh chính đại này chủ đầu bốn Goldseason 47 Nguyễn Tuân luôn đặt quyết tâm xây dựng dự án vượt tiến độ nhằm củng cố niềm tin nơi các bạn cũng như khẳng định uy tín chủ đầu tư.
Trong quá trình gần đến, TNR Holdings không chỉ thực hiện bằng lời hứa nhưng mà còn bộc lộ qua hành động bằng việc lắp camera để giám sát tiến độ dự án, nhân công kiến tạo hàng ngày. bất kỳ khi nào các bạn sử dụng rộng rãi đều với thể theo dõi trực tiếp tiến độ xây đắp của dự án qua hình ảnh và góc nhìn
Thông tin cập nhật ngày 16/2/2016ngày nay, dự án Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân đã chấm dứt san mặt bằng. Nhằm hối hả đẩy nhanh tiến độ, Chủ đầu bốn đang vận chuyển máy móc vào tiến hàng thi công ép cọc nhồi nhằm đảm bảo bàn giao căn hộ đúng như dự kiến vào quý II/2018