Lấy cảm hứng từ cuộc sống cư dân Manhattan, tổ hợp căn hộ cao cấp tiến độ Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân được kiểu dáng lạ mắt, tinh tế tương tự đô thị nổi tiếng của Mỹ.
Toàn khu lấy ý nghĩ đó theo mô hình lá phong mùa thu, từng đường gân lá là những đoạn đường nội khu kết nối những tòa nhà lại mang nhau giúp cuộc sống của cư dân hòa có thiên nhiên.

Dự án được kiến tạo trên khu đất rộng 22.371m² sở hữu 4 tòa căn hộ, cao 27- 35 tầng, mật độ thi công 36,4%. sắp 70% dung tích được CĐT dành trọn cho dung tích cây cối, hạ tầng tiện ích và giao thông. đặc trưng, dự án còn dành một.600m² để kiến thiết công viên Manhattan có đa dạng tiện ích chuyên dụng cho cư dân.
Không chỉ vậy, căn hộ cũng được chủ đầu bốn và đơn vị thiết kế đặc biệt quan tâm. Cơ cấu khoảng trống tiến thưởng 64- 108m²; 2- 3PN; có tầm nhìn rộng nhờ các ô cửa lớn tại các phòng và tường bằng kính khổ lớn. đa số những căn hộ đều được kiểu dáng 2 lô gia rộng tới 8,5m² bố trí tối ưu ở phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. do đó, ở bất kỳ nơi nào của căn hộ, gia chủ đều có thể đón nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.
một lần nữa, kiến trúc sư Jame Mary O’Conor khẳng định: “Với vị trí Gold season hà nội, chúng tôi đã phát triển một ngoại hình kiến trúc khác biệt, đậm sắc thái riêng và không lặp lại ở bất cứ mặt nào của tòa nhà. kiểu dáng của tòa nhà không chỉ tạo phải diện tích nội thất và căn hộ tuyệt vời mà còn với thể kết nối với đa số các diện tích bên ngoại trừ. Chúng tôi mong muốn đem lại 1 tiệu chuẩn thế hệ cho cuộc sống của cư dân tại Việt Nam”.
Là tầm thường cư tại Việt Nam nhưng mà dự án Gold Season Nguyễn Tuân sinh ra đã làm đổi mới diện mạo của phân khúc căn hộ cao cấp, khiến bừng sáng thị trường BĐS.Là dự án thứ 1 của khu vực thanh xuân có tổng diện tích hơn 2ha, mật độ xây dự chỉ 34 % con lại là khuôn viên tiện ích và trường học dành riêng cho cư dân tại Dự án Goldseason. hiện nay Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân đang là dự án HOT lôi kéo người mua khu vực Quận Thanh Xuân. Dẫn chứng thuyết phục là ở tòa Auttumn mang 392 căn hộ, ra mắt khách hàng vào tháng 01 năm 2016. Chỉ trong 3 tháng ra mắt đến nay Tòa Autumn mang mẫu mã căn hộ 64-84-87-96-109 m2 chỉ còn lại 60 căn hộ với diện tích 96- 109m2. Hơn 80 % tổng số căn hộ đã được khách hàng đặt mua. Lựa mua chọn còn lại của người mua tại tòa Autumn là với hạn. ngày nay từ nay tới hết ngày 30-04-2016 Tòa Autum tòa trung tâm của dự án view trọn khuôn viên Manhattan người mua đặt sắm sẽ được tặng 2 Lượng vàng trừ vào giá hoặc nhận hiện vật. Dự án vừa ra mắt tòa Summer 2. có kiểu dáng rất dị mới lạ mang những căn hộ 2-3 phòng ngủ tối ưu đón gió và nắng tự dưng, mang những căn góc ốp kính sang trọng tiên tiến. đặc thù căn hộ Duplex Dự án Goldseason thông tầng Phá vỡ toàn bộ giới hạn thiết kế có thể tích thoáng rộng toát lên sự đặc đáo - trang nhã theo bắt mắt MỹDự án đang triển khai thi cong rầm rộ, công nhân khiến cho việc 3 ca/ngày để đẩy hanh khô tiến độ thiết kế đảm bảo tin cẩn của các bạn đã lựa mua và đang ưa chuộng tầm thường cu Goldseason- chung cư goldseason nguyễn tuân. Dự kiến nhà loại của dự án sẽ khai trương trong tháng đến. Đồng nghĩa mang việc bảng hàng hiện nay có giá ưu đãi đợt một sẽ với sự đổi mới trong bước đột phá to Tháng 5 này.