Chung Cư Riverside Garden số 45 Phố Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, bán với giá bán gốc từ chủ đầu tư Videc cùng nhiều ưu đãi lớn.Chung cư Riverside Garden 45 Vũ Tông Phan căn hộ cao cấp mở bán, Chung cư Riverside Garden tọa lạc tại 45 Vũ Tông Phan

Tổ hợp Riverside Garden 45 Vũ Tông Phan là dự án trọng tâm của chủ đầu tư Videc, nơi khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn. Sau khi thành công khi khai triển rất nhiều dự án, cùng khu vực chung cư Riverside Garden có tổ hợp 283 Khương Trung, là tổ hợp mà người dân đã tin tức rất nhiều vào Videc khi bàn giao nhà đúng vận hạn, chất lượng xây dựng tốt và dịch vụ hoàn hảo. Nắm bắt được sự tin cậy của khách hàng, Videc đầu tư thêm các dự án lớn, với quy mô và tầm nhìn rộng lớn hơn. Và Riverside Garden với tổ hợp chung cư, liền kề, biệt thự kết hợp đầy đủ mọi tiện ích sẽ là trọng tâm an cư và mua sắm mới của Hà Nội trong tương lai gần.

Để sở hữu căn hộ Riverside Garden 45 Vũ Tông Phan cao cấp với nhiều ưu đãi đặc biệt,

CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cấp thiết khi giao tế cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

Tham khảo giá bán: >> Chung Cư Riverside Garden số 45 Phố Vũ Tông Phan

View more random threads: