Ngày 10/3, sau thắng lợi lễ mở bán tòa Summer 2 Chung cu goldseason, để phục vụ được mong muốn của khách hàng, Chủ đầu tứ đã tham khảo và cùng các đơn vị đối tác quyết định đập thông và ghép 2 căn hộ mang không gian gầy để phân thành một căn hộ sở hữu dung tích lớn.

Như tư vấn từ nhà hàng ngoại hình MRY, 2 căn hộ được đập thông và ghép thành 1 căn hộ lớn, mang 2 phương án để các bạn lựa chọn:
Căn 02 và 03 sẽ ghép thành căn lớn với hướng cửa Tây Nam, hướng ban công Đông Bắc và Đông Nam
Căn 06 vầ 07 sẽ ghép thành căn to sở hữu hướng cửa Đông Bắc, ban công hướng Đông Nam và Tây Nam
Căn hộ ghép sẽ mang khoảng trống lên tới 175 m2. Phòng sinh hoạt chung rộng lên đến gần 50m2. 4 phòng ngủ tách biệt cộng 3WC phục vụ nhu cầu cho những gia đình với phổ biến mới hoặc các các bạn mong muốn cho dung tích tiêu dùng to và tiên tiến. Căn hộ này mang hệ thống logia ghép nối rộng, giúp tất cả những phòng đều sở hữu ánh sáng và luồng không khí tự nhiên.
Không chỉ vậy, các căn hộ ghép này mang hệ view cực kỳ đẹp. bạn sở hữu thể lựa tìm căn hộ view thoáng, yên bình nhìn ra phía Nam, hoặc view nhìn xuống khu vực công viên Manhatta, bể bơi tràn nhiệt đới nhộn nhịp.
chung-cu-goldseason
Công viên Manhattan với đậm nhịp sống Mỹ tiên tiến

Lần trước tiên 1 dự án tại Hà Nội, Chủ đầu tứ lại ưu ái đập thông căn hộ theo mong muốn của các bạn. cộng các chế độ khuyến mãi thu hút, cơ hội có một căn hộ của bạn, theo đúng ý game thủ trong 1 không gian sống hiện đại chưa bao giờ gần tới như vậy.
Chung cư 47 Nguyễn Tuân đã lựa chọn Low E là một trong những nguyên vật liệu cấu thành cần ngôi nhà trong mơ của mình. Điều kỳ diệu nào làm cái kính xuất sắc này lại được trọng dụng tới thế. với ý tưởng mở ra 1 thế giới mới, thể giới kiểu Mỹ ngay trên đất Hà Thành thì việc lựa sắm Low E cường lực chắc hẳn sẽ nên mang 1 ý nghĩa lớn nào đấy nhưng chủ đầu tứ muốn truyền tải. đặc biệt Vinhomes cao cấp cũng đã ưu ái nhưng mà dùng trái tim của các cánh cửa này để khiến cho độc đáo hơn cho các vật phẩm biệt thự luxury của mình.
Cản UV đem đến cho cư dân một cuộc sống bình an bằng các chi tiết ốm nhặt. người chơi đang sống trong môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa. Mặt trời chế tạo năng lượng cho bạn. Và đồng trời tia UV của chúng cũng hại bạn. Tính hai mặt này của mặt trời làm cho game thủ không thể không sở hữu các cách để phòng hữu hiệu. Và đó là khi mà Low E ra đời. Khả đỡ cản UV nhằm hạn chế nhưng tác động của chúng qua cửa kín, lọt vào nhà, và xâm chiếm cơ thể của game thủ đã lọt mắt xanh chủ đầu tứ Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân.
Hấp thụ nhiệt lượng đêm đến cho người chơi 1 không giản tràn ngập ánh sáng tự dưng nhưng mà vân không làm tiêu diệt bầu không khí lanh tanh và tha hồ. có các chiếc kính thường. người chơi luôn nên chọn lựa, hy sinh. với sáng đa dạng lúc nên mất đi sự thoải mái thoải mái của bầu không khí bởi vì sự gắt gao của chúng. Muốn dễ chịu hơn đông nghĩa có game thủ bắt buộc làm cho ngược lại. Tắt đi ánh sáng ngẫu nhiên. Chính bởi thế nhưng mà tại 47 nguyễn tuân người ta buộc phải sử dụng tới Low E như một bộ ba hoàn hảo mang lại những thuận tiện cho người dùng. bạn sở hữu thể đón năng, mang không khí lạnh buốt và được sự bảo vệ của Low E