Khi đã có nhiều tiền, người ta có nguyện vọng có những sản phẩm độc và đẹp để khẳng định thứ hạng. Trong đầu tư BĐS nước nhà cũng không ngoại lệ.
->>Tiến độ thi công chung cư Thanh Hà Cienco 5 từ nhà phân phối
Khác với những các sản phẩm tiêu dùng khác, Bất động sản nước nhà độc và đẹp còn là một tiêu chí trong đầu tư, bởi đây là hai nhân tố giúp cho giá trị của tài sản tăng theo thời kì.

Dưới đây là gợi ý các địa ốc đẹp nên mua:

- Lô góc: Đối với nhà phố, lô góc có lợi thế hơn hẳn về kinh doanh thương mại vì thế giá cho thuê sẽ được cao hơn các lô bình thường. Phần vỉa hè tầng 1 và ban công các tầng trên có hai mặt tiền nên có thể tăng thêm, làm tăng diện tích thông thủy dùng. Với chung cư, lô góc tạo lợi thế về mặt thoáng, làm tăng giá trị môi trường sống, có các “view” ra các hướng khác nhau...

- Ven hồ, view hồ, view sông, view biển: Đất có view hồ, view sông ngoài việc làm tăng giá trị sống của chủ nhân, còn làm tăng giá trị cho thuê mặt tiền để kinh doanh. Tại Hà Nội, các khu vực Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm.. là minh chứng giá trị của Bất động sản cả nước view hồ. Theo số liệu khảo sát mới đây tại Thái Lan, chung cư mặt tiền biển ở khu vực chính giữa có giá bán cao hơn từ 4 đến 10 lần khu vực trong lục địa hoặc khu vực khác.

- Bất động sản nước nhà có tọa độ độc đáo,Sơ đồ thiết kế Chung cư thanh hà cienco 5, số lượng hạn chế: Với các Bất động sản nước nhà có địa điểm tốt, người có nhu cầu luôn sẵn sàng trả giá cao để được có. Bởi lẽ có các tài sản này ngoài giá trị kinh tế, chủ nhân còn khẳng định đẳng cấp bản thân khi có tên trong danh sách các chủ nhân của Dự án. Với các Căn hộ Bất động sản nước nhà cao cấp, số lượng có hạn cũng sẽ được các Nhà đầu tư có tầm nhìn lựa chọn.căn hộ chung cư cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Luxury Apartment nằm trong tổ hợp dự án chung cư khách sạn Four Points by Sheraton & Luxury Apartment của CĐT Alphanam, có tọa độ đắc địa và số lượng có hạn đang được coi là một trong các Bất động sản Độc và Đẹp tại Đà Nẵng..
- Khu vực phát triển: Phát triển được biểu lộ bằng việc cải tạo hạ tầng và dịch vụ; Giá Bất động sản cả nước sẽ gia tăng khi những công trình hạ tầng xung quanh như mở mang đường, làm cầu, kè sông. Các yếu tố dịch vụ có thể liên quan tăng giá BĐS nước nhà như tại gần đó được đầu tư công viên, trường... chọn lựa khu vực phát triển còn tính đến sự phát triển chung của thị thành. Ví dụ, tại Đà Nẵng theo số liệu của Tổng cục Du lịch, từ 2005 đến 2015 lượng du khách liên tục tăng khoảng 20% mỗi năm.
-->Mở bán liền kề thanh hà cienco 5 chỉ còn 10tr/m2
Theo Dân Trí

View more random threads: