Từ những ngày đầu năm 2016, giới chuyên gia BĐS nước nhà đã đáng giá rằng, năm nay sẽ là năm phân khúc dự án chung cư giá cực rẻ thống lĩnh thị trường, ngoài ra, tại thời khắc ngày nay, dường như mọi Tiên đoán trước đó đã bị phủ nhận bởi con số giao tế thành tựu mà phân khúc nhà ở cao cấp mang lại. Làm nên sự thành quả đó, phải kể đến dự án căn hộ chung cư chung cư Sun Grand City.

tọa độ tuyệt đẹp

nằm tại 69B Thụy Khuê, một trong những miếng đất đắt giá nhất thủ đô Hà Nội, nơi đây không chỉ là trọng tâm kinh tế Sầm uất nhất thủ đô, mà còn giữ trong mình vẻ đẹp hiếm có nơi nào có được.Với các mặt tiền hướng ra đường Hoàng Hoa Thám, thụy Khuê, Võ Chí Công, Phan Đình Phùng, đường Thanh Niên… cho nên, dự án được hưởng trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, cùng điểm kết nối khôn cùng tiện lợi tới các trọng tâm kinh tế - văn hóa – chính trị - xã hội của thủ đô. Cũng chính nhờ vị trí hoàn hảo này, đã là đòn bẩy, tăng trưởng Sun Grand City trở thành dự án căn hộ chung cư thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của khách có nhu cầu và giới đầu tư.
Thiết kế siêu sang

Với lợi thế về địa điểm địa lý, Sun Group phát triển chung cư 69b Thụy Khuê trở thành tòa dự án chung cư cao cấp nhất tại Hà Nội, với phong cách và thiết kế mang ý tưởng Châu Âu sang trọng, đương đại,cùng những thiết kế tiện Dụng nội khu đa dạng, hiện đại, sản xuất cuộc sống sang, quý phái cho cư dân sinh sống tại đây. Diện tích mỗi căn hộ chung cư được thiết kế đa dạng, đảm bảo thích hợp với mục tiêu dùng của nhiều quý khách.

Giá cả dự án căn hộ chung cư Sun Grand City
Với 4000 USD/m2, ngay bây giờ, Sun Grand City là Căn hộ đang đứng top đầu những chung cư có giá tiền cao tại thủ đô, ngoài ra, lý do này không làm ảnh hưởng đến sức hút và sự quyến rũ mà chung cư này mang lại. Đây là ngôi nhà lý tưởng của những người yêu cái đẹp, muốn hưởng thụ cuộc sống, trình bày đẳng cấp và vị trí của bản thân. dự án căn hộ ước mong tại đây cũng trở thành vị trí gặp gỡ đối tác, bàn hàng công việc…. với sự sang, quý phái mà Sun Grand City mang lại, sẽ là bệ phóng, nâng cao giá trị bản thân của gia chủ, là niềm tự hào, hạnh phúc của những người sinh sống tại đây. Đó cũng là lý do, trong sự vươn lên mạnh mẽ của phân khúc nhà ở cao cấp, chung cư này góp phần không nhỏ vào sự thành công.