Chung cư Gold season được đầu tư hệ thống hạ tầng luôn tiện ích và dịch vụ đồng bộ, 99 nhân thể ích nội khu, vượt bậc và phổ quát hơn bất kì khu tổ hợp tầm thường cư nào, tiêu biểu như: bể bơi tràn chân mây, bể bơi 4 mùa,bể sục, khu tắm nắng, khu ẩm thực Á Âu, Sky bar trên tầng thượng, khu lớn mạnh IQ cho trẻ, tuyến phố matxa chân, sân tập dưỡng sinh, trường học, cửa hàng tậu tìm, hầm đỗ xe thông minh, hệ thống bình an 3 lớp…
những khoảng cây trồng đan xen giúp khiến cho phối hợp phong cảnh và không gian kiến trúc khái quát và góp phần điều hòa ko khí, tạo ko gian nghỉ ngơi thư giãn, xây đắp một môi trường sống chất lượng cho cư dân, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sống tại Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân 1 cuộc sống hoàn toản thú vui.

các tấm kính khổ lớn dày 24mm được thay thế cho những mảng bê tông cứng nói
Ánh sáng và luồng khí thiên thiên thông thoáng tràn khắp ko gian ngôi nhà game thủ
tầm nhìn rộng, sâu, bao quát cả ko gian tình cờ bên bên cạnh
tiện tặn, tối ưu hóa nguồn năng lượng tiêu thụ
Lấy cảm hứng trong khoảng các tòa nhà chọc trời tại Manhattan, những căn hộ ốp kính tràn tại Chung cư 47 Nguyễn Tuân được ngoại hình tại những căn góc của tòa nhà.
Về ngoại cảnh, sự khối hợp thuần thục trong việc phối bố cục giữa những mảng tường và kính tạo cần 1 thời trang bề ngoài thế hệ ấn tượng, với đậm chất nghệ thuật. các tấm kính 3 lớp dày 24mm hạn chế bức xạ nhiệt, giúp bảo kê sức khỏe của người tiêu dùng.
Về nội thất bên trong căn hộ, diện tích và góc nhìn sẽ được mở mang tối đa. Ánh sáng và ko khí bỗng nhiên sẽ chan chứa và len lách vào khắp những phòng. nâng cao tối đa sự giao xoa giữa tự dưng và cuộc sống của loài người, tạp ra một trải nghiệm sống thế hệ, trong lành và thanh mát.
những căn hộ ốp kính tại các tổ hợp cao cấp như IPH, Vincom Bà Triệu, Mandaringarden,… ngay từ các ngày đầu ra mắt đều lôi kéo được hầu hết sự quan tâm của quý khách.
Tham khảo thêm Công trình mới trên địa bàn Hà Nội: Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, Biệt thự gamuda
những căn hộ ốp kính tại Goldseason Nguyễn Tuân đều là các căn góc, sở hữu diện tích 110m2, bao gồm phòng sinh hoạt thông thường rộng, 3 phòng ngủ tách biệt, logia lớn. các căn góc ở 4 phía của tòa nhà phải bạn với thể thả sức tìm hướng cửa, hướng ban công theo ý mình.