Tính đến hết quý I/2016, nguồn cung căn hộ cao cấp đang chiếm 41% nguồn cung toàn thị trường, Gold Season người mua đang mang rất nhiều sự lựa sắm. ngay lập tức, thị trường thiết lập một tiêu chuẩn thế hệ về chất lượng sản phẩm, về hướng dẫn thức bán hàng giỏi hơn cho phân khúc này, giúp quý khách lựa chọn đúng được sản phẩm BĐS cao cấp thực sự.

Trong bối cảnh ấy, một số chủ đầu bốn to đã đẩy nhanh tiến độ, nhanh chóng hoàn thiện căn hộ dòng của dự án ngay khi vừa mở bán giai đoạn một, nhằm chứng thực và gia nâng cao niềm tin của khách hàng.
Kết quả nghiên cứu từ sàn giao dịch Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA cho thấy, những dự án nhà ở cao cấp hình thành trong tương lai sở hữu vị trí phải chăng, ý tưởng lạ mắt và được đầu bốn chất lượng lúc ra mắt nhà chiếc sẽ thu hút số đông sự ưa chuộng của quý khách và tỷ trọng quyết định mua cũng lớn hơn.
Chị Vũ Hạnh (Kiểm toán) cho biết:
“Dự án sở hữu căn hộ mẫu sẽ thôi thúc tôi tới dự án và sắm hiểu dự án hơn vì mình có thể trực tiếp nhìn mẫu mã, phương pháp bài trí nội thất, thậm chí kiểm chứng về tính chân thật về những gì nhưng chủ đầu tư cam kết”.
Trong số những đơn vị tăng trưởng BĐS trên thị trường, TNR Holdings Việt Nam được biết tới là đơn vị vững mạnh BĐS chuyên nghiệp. dù rằng là loại tên thế hệ gia nhập thị trường BĐS Việt Nam hơn một năm quay về đây, nhưng mà TNR Holdings Việt Nam đã chóng vánh khẳng định tiềm lực mạnh bạo qua hàng loạt dự án lớn tại Hà Nội và TP. hồ Chí Minh.
gần đây, thương hiệu này đã được ghi nhận là Top 10 nhà lớn mạnh BĐS bậc nhất Việt Nam thuộc hệ thống bình mua của BCI Châu Á. Điểm đặc biệt là hầu hết dự án vì đơn vị này điều hành đều được chú trọng đầu tư nhà loại, mang lại những thưởng thức sống động nhất về cuộc sống nhưng mà các bạn sẽ sở hữu.
Ngày 28/5 tới, TNR Holdings Việt Nam phối hợp cùng Hệ thống công ty dự án Bất động sản STDA sẽ chính thức khai trương cực kỳ phẩm căn hộ chiếc 47 nguyễn tuân tại tầng 24, tòa nhà TNR Tower (54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội). các căn hộ dòng của Gold season hà nội vượt trội có tường bằng kính 3 lớp cao cấp, view ra thị trấn lung linh, tựa như Manhattan xa hoa của Mỹ.
ngoài đó, nhờ với vị trí trọng điểm giao cát giữa Thanh Xuân và Hà Đông, nằm tại ngay cạnh tuyến đường huyết mạch mang đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, trong số quý khách đặt mua để ở, còn mang những giới ham mê tìm bất động sản mua sở hữu mục đích đầu tứ sinh lợi trong năm tới. cộng với việc cải tạo, mở rộng các trục giao thông đường Nguyễn Tuân trong thời gian tới và khi dự án đường sắt trên cao dứt, đa dạng chuyên gia dự đoán giá bất động sản trong khu vực Thanh Xuân cũng có thể sẽ nâng cao 10-20% so sở hữu khu vực khác. cùng hưởng với các cảnh quan quanh đó, phổ biến cu Goldseason 47 Nguyễn Tuân là nơi ăn cư tuyệt vời và xuất sắc để nghỉ ngơi, thư giãn sau các giờ làm cho việc khi bạn trở về nhà. Chính vì vậy, chủ đầu tứ ra mắt tòa Summer 2 phá vỡ mọi giới hạn thiết kế, Summer 2 sẽ là nơi để người chơi và gia đình cảm nhận thể tích tứ mùa của thiên nhiên ban tặng, được thả hồn và tận hưởng hoàn toản vẻ đẹp cuộc sống.vượt trội như Chung cư goldseason vốn được nếu “New Manhattan giữa lòng Hà Nội”. sở hữu địa điểm tại Gold Season, nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân và khác nhau trong ngoại hình, Gold Season là dự án được quản lý, điều hành và lớn mạnh bởi vì TNR Holdings Việt Nam, thu hút quý khách nhà ngay từ lần đầu ra mắt.
Ngay tại sự kiện ra mắt dự án vào ngày 27/12 gần đây, đã mang hàng trăm người tham dự và đặt cọc mua căn hộ cao cấp tại đây.
Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân cũng được biết tới là thông thường cư cao cấp thứ nhất tại Hà Nội được bề ngoài bởi nhà hàng Moore Ruble Yudell (MRY) của Hoa Kỳ - một trong các doanh nghiệp tứ vấn ngoại hình nổi danh trái đất có những kiến trúc sư trong Hiệp hội mẫu mã thế giới AIA.
Gồm 4 toà nhà cao từ 27 - 35 tầng, trên tổng không gian hơn 22.300m2, toàn khu Gold Season 47 Nguyen Tuan lấy ý nghĩ đó theo mô hình lá phong mùa thu, diện tích quanh đó thoáng đãng, giúp cuộc sống cư dân hoà mang thiên nhiên, ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng khu nhà.