Nổi lên với tên gọi dự án căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội, từ khi dự án căn hộ chung cư còn sơ khai đến nay, đã thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý của khách có nhu cầu và nhà đầu tư. Với lợi thế tọa độ địa lý, mang đến cho quý khách sự hiệp tác vùng khôn cùng thoải mái, hãy cùng Sàn Phương Đôngg – nhà phân phối chính Căn hộ Sun Grand City tìm hiểu nhé.

Trục liên kết thoải mái


Cách 100m là khoảng cách từ Căn hộ đến Hồ Tây, hồ thiên nhiên lớn nhất là Hà Nội, nơi đây không chỉ mang dấu ấn về vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn, mà còn mang giá trị truyền thống lịch sử lâu đời. Kế đó, cùng khoảng cách này là công viên Bách Thảo, ai đã đến Hà Nội, đã mệt nhoài chân băng qua các phố phường Hà Nội, dừng chân nơi đây và sảng khoái khi tận hưởng bầu không khí trong sạch thoải mái này. Từ những ngày đầu người pháp đặt chân đến Việt Nam, họ đã cho xây dựng hệ thống công viên này, đến nay, những rặng cây cổ thụ in bóng mặt hồ vẫn còn đó, như nhân chứng sống chứng kiến bao lịch sử đổi thay. Cảnh đẹp nao lòng đó còn được khắc họa thêm bên Hồ Hoàn Kiếm, với khoảng cách 4km từ chung cư 69B Thụy Khuê, nơi đây là dấu vết còn sót lại từ thời tiên tổ ta dựng giữ nước. Di tích này là điểm du lịch quyến rũ bạn bè du lịch khắp năm châu khi tới Việt Nam. Lăng chủ toạ Hồ CHí Minh cách chỉ tầm 300m, trái tim của thủ đô, trái tim của cả dân tộc, nơi là niềm tự hào bạt mạng của quê hương Việt Nam. ngoại giả, hệ thống trường học, như trường Chu Văn An với địa điểm cách tầm 150m, Sân vận động Quần Ngựa, Sân bay nội bài, bệnh viện… rất tiện cho việc phát triển giáo dục, thể chất, công tác.


Hệ thống liên lạc số 1

Với vị trí vô cùng thoải mái mà dự án căn hộ chung cư có được, nơi đây được thừa hưởng hệ thống đường liên lạc số 1 tại Hà Nội, với những cung đường được đầu tư đồng bộ, hiện đại hóa, mọi khoảng cách được rút ngắn đáng kể. mang đến một cuộc sống thảnh thơi., tuyệt vời, dư giả thời gian cho cư dân tại đây. Vấn đề liên lạc thuận tiện còn sản xuất muôn vàn ích lợi cho cư dân sinh sống tại chung cư Sun Grand City. Việc giao thông thuận lợi sẽ kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, thu hút sức đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là yêu tố quyết định sự phát triển của 1 vùng, 1 quốc gia. thành ra, với lợi thế này, người dân tại đây vừa thừa hưởng được liên kết tuyệt vời, vừa có nhiều lợi thế để phát triển sự nghiệp, ngày mai của mình.