Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân Tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân hà Nôi, đây là một trong những dự án sở hữu địa điểm đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hệ thống tiện ích cao cấp bậc nhất Hà Nội, tầm nhìn đẹp về phía đường cao tốc vành đai 3, cao tốc Cát Linh-Hà Đông.

các căn hộ thuộc căn hộ cao cấp Bán chung cư Nguyễn Tuân với không gian từ 64.4m2 tới 108m2 sở hữu 2-3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu rộng rãi của quý người mua. Ra mắt căn hộ loại ngày 28/05 vừa rồi, Gold Season 47 Nguyen Tuan chứng thực và củng cố niềm tin về 1 dự án cao cấp theo “phong bí quyết Mỹ” ngay giữa Thủ đô Hà Nội.
một. Số lượng thang máy ở mỗi Tòa?
Tòa Summer 1, Summer 2 và Autumn với 6 thang máy; tòa Spring với 4 thang máy. Dự án được trang bị thang máy tốc độ cao có hệ thống điều kiển điện tử lập trình theo nhóm.
2. Mật độ cây cỏ trên tổng Dự án?
Mật độ kiến tạo của toàn dự án chỉ đạt 36,4%; không gian đất còn lại dành cho khoảng trống cây cối, tiện ích và giao thông. bên cạnh ra, dự án còn dành riêng một khu đất khoảng một.600 m2 để kiến tạo khu Công viên Manhattan với một loạt các tiện ích phục vụ dân cư.
3. Số lượng tầng hầm? Tổng số thể tích của chỗ để xe
nhị tầng hầm liên thông với tổng thể tích khoảng 31.000 m2.
4. Tiến độ xây cất và bàn giao cuả Dự án?
Dự kiến bàn giao vào nửa đầu năm 2018
5. Chủ đầu tứ là đơn vị nào?
nhà hàng Cổ phần Bất động sản Mùa Đông – Vid.
6. TNR Holdings Việt Nam mang vai trò gì đối mang dự án?
TNR Holdings Việt Nam là đối tác độc quyền quản lý, điều hành và phát triển Gold Season 47 Nguyễn Tuân.
TNR Holdings Việt Nam sẽ thay mặt cho chủ đầu bốn thực hiện công tác quản lý, điều hành, giám sát tất cả hoạt động liên quan đến dự án nhằm đảm bảo sự khách quan nhất cho các bạn.
TNR Holdings Việt Nam được ra đời dựa trên nhu cầu thực tế và bao gồm đội ngũ nhân lực với góc nhìn chiến lược, bốn duy nhạy bén trong quản lý, điều hành tòa nhà
7. những giấy tờ pháp lý của dự án sở hữu gần như chưa?
Dự án khi được đưa ra thị trường đã có hầu hết các giấy tờ pháp lý như:
– QĐ phê duyệt phiên bản vẽ tổng mặt bằng 1/500
– Văn phiên bản chấp thuận đầu tứ
– QĐ thu hồi và bàn giao đất
– Văn phiên bản xác nhận xong nghĩa vụ nộp tiền dùng đất
– Giấy phép thi công – hiện nay đã đủ điều kiện xây cất
– Biên phiên bản nghiệm thu phần móng tòa tháp – Sẽ cho KH xem (nếu KH yêu cầu) trước khi vào HDMB.
8. Hợp đồng sắm bán căn hộ thông thường cư đã được đăng ký sở hữu cơ quan quản lý nhà nước chưa? có cấp cho KH bản sao xác nhận này không?
Hợp đồng sắm bán căn hộ tầm thường cư lúc ký với khách hàng đã được chúng tôi đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước.
9. KH có thể cộng đứng tên phổ biến người không mang quan hệ huyết thống đồng mang khi ký Hợp đồng không?
Việc rộng rãi người cùng đứng tên trên Hợp đồng được thực hiện theo pháp luật của lao lý về quyền với và người mua buộc phải tự đảm bảo không với tranh chấp trong giai đoạn thực hiện Hợp đồng và xin cấp Giấy chứng quyền với nhà ở. Đối có trường hợp này quý khách cam kết tự làm cho Giấy chứng quyền với nhà ở.

10. Trong thời gian thực hiện Hợp đồng KH mang đổi mới thông tin, số CMND thì giải quyết thế nào?
lúc sở hữu thay đổi, khách hàng sẽ khiến đơn công bố cho chủ đầu bốn những nội dung đổi mới. Chủ đầu bốn sẽ xác nhận lúc nhận đơn.
hầu hết các đổi mới thông tin sẽ được tập hợp lại và khi thực hiện công tác cấp sổ đỏ, nhì bên sẽ lập thành phụ lục HĐ điều chỉnh các thông tin đổi mới.
11. dung tích dùng chung bao gồm những hạng mục gì?
diện tích sử dụng chung được xác định đúng theo luật pháp tại Điều 100 Luật Nhà ở 2014 và biểu thị yếu tố tại Điều 11 của Hợp đồng mua bán.
12. Phí dịch vụ quản lý bình thường cư là bao nhiêu tiền/tháng?
Phí dịch vụ quản lý thông thường cư trong năm thứ 1 sẽ được lao lý đảm bảo chất lượng dịch vụ, mức phí hợp lý yêu thích với mặt bằng tầm thường và pháp luật tầm thường của đô thị …. nhắc từ khi sở hữu Ban quản trị, mức phí dịch vụ sẽ điều chỉnh tăng/giảm theo sự đồng thuận của Hội nghị cư dân.
13. lúc bàn giao nhà thì các tòa tháp dịch vụ tiện ích đã hoàn thành chưa?
Theo Khoản 2 Điều 13 Luật kinh doanh bất động sản và tại Khoản 4 Điều 4 của
Hợp đồng sở hữu điều khoản cực kỳ rõ
Bên Bán chỉ được phép bàn giao nhà cho Bên sắm lúc đã xong ngừng việc thiết kế nhà và những nhà cửa hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt, bảo đảm kết nối có hệ thống hạ tầng thông thường của khu vực; giả dụ bàn giao nhà, nhà cửa xây đắp thô thì nên hoàn thiện toàn bộ phần mặt ngoài của nhà, tòa tháp xây đắp ấy.
14. lúc nào thì nhận hồ sơ làm cho sổ đỏ? Thời gian cấp là bao nhiêu lâu?
Việc thực hiện thủ tục xin cấp sổ đỏ được chủ đầu tư cam kết thực hiện đúng theo quy định của quy định và được bộc lộ trong Hợp đồng. Sau khi KH nhận bàn giao căn hộ, CĐT sẽ thông báo cho KH thời gian tiếp nhận HS làm thủ tục xin cấp Sổ đỏ. Thời gian cấp sổ đỏ sẽ theo lao lý của cơ quan chức năng, chung đợt đầu khoảng 3-6 tháng, những đợt sau sẽ nhanh hơn nhiều.
15. Thời gian bảo hành căn hộ như thế nào?
Bảo hành nhà ở được thực hiện theo pháp luật của điều khoản về thiết kế và pháp luật tại Điều 9 của Hợp đồng: Đối sở hữu phần kết cấu là 60 tháng tính từ ngày Bên Bán ký biên bạn dạng nghiệm thu đưa nhà ở vào tiêu dùng. Đối với những vật dụng khác gắn sở hữu nhà ở thì Bên Bán thực hiện bảo hành theo luật pháp của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.