Năm 2016 thị trường Bất động sản ghi nhận sự bùng nổ mạnh mẽ của phân khúc nhà ở cao cấp. Thống lĩnh phân khúc này là dự án căn hộ Sun Grand City, đây là dự án tụ hội đủ những nhân tố làm nên thứ hạng dự án căn hộ cao cấp.

địa điểm nằm đắc địa
Tọa tại 69B Thụy Khuê, một trong những địa điểm đẹp nhất tại thủ đô, không chỉ có tầm nhìn chiến lược về kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội mà nơi đây còn có phong cảnh hữu tình, thơ mộng đẹp nhất Hà Nội. Những danh lam thắng cảnh này có thể kể đến: Hồ Tây –với khoảng cách 100m; công viên Bách Thảo – 100m, Lăng Chủ Tịch – khoảng cách 300m, Hồ Hoàn kiếm – cách 4km, Hệ thống bệnh viện (Bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viên International SOS, bệnh vện Nam Thăng Long, Bệnh viên Tim…), trường học nổi tiếng tại Hà Nội (Trường ĐH Nội Vụ, trường CĐ Sư phạm Hà Nội, Hà Nội Academy, trường thế giới liên hiệp Hà Nội). phi trường Nội Bài cũng chỉ mất hơn 30 phút, do đó, vấn đề đi lại, công tác của bạn dường như được giải quyết triệt để. Như vậy, Chung cư 69B Thụy Khuê không chỉ nằm giữa 2 lá phổi của thủ đô là công viên bách thảo và Hồ Tây, mang đến không khí trong lành, tươi mát cho cư dân sinh sống mà còn Chế tạo những tiện nghi ngoại khu vô cùng đặc biệt, cùng hệ thống giao thông đồng bộ, thoải mái, hiện đại nhất Hà Nội qua những tuyến đường: đường Thụy Khuê, Đường Hoàng Hoa Thám, Lạc Long Quân, đường Thanh Niên…..
diện tích đa dạng

Nắm bắt được khuynh hướng thời đại, các căn hộ tại căn hộ chung cư được thiết kế với đa dạng diện tích, không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp cho các gia đình, mà đến những người đơn thân, tự lập cũng có thể chọn cho mình chung cư chấp thuận. Các căn hộ tại đây được chia thành: dự án có 1 phòng ngủ ( dự án chung cư này có diện tích thông thủy từ 45 đến 56 m2); dự án căn hộ 2 phòng ngủ (90 đến 107m2); căn hộ 3 phòng ngủ ( 111 -149m2); dự án 4 phòng ngủ (154m2 – 247m2) và căn hộ chung cư penhouse (dự án này có diện tích thông thủy lớn nhất từ 107 đến 247 m2). toàn bộ các chung cư đều được thiết kế với 2 mặt thoáng, mang lại tầm view thoải mái và thưởng toàn cảnh đẹp nhất tại Hà Nội, mang nguồn năng lượng dồi dào, tươi mát cho mọi căn hộ chung cư.

Những Chính sách bán hàng

Giá bán của căn hộ chung cư chung cư Sun Grand City trực tiếp từ chủ đầu tư đưa khoảng 4000 USD/m2, căn hộ chung cư mẫu đã hoàn thành và chính thức đón chào khách hàng tới xem trực tiếp cùng muôn vàn Chính sách ngắn hạn ưu đãi quyến rũ sản xuất cho quý vị.