Với diện tích 57-69m2, căn hộ The Vesta phù hợp với những gia đình trẻ, có thu nhập trung bình, ổn định.

Dự án The Vesta (trung tâm quận Hà Đông) chuẩn bị mở bán 200 căn cuối cùng thuộc tòa V3-Prime. Tổng giá trị căn hộ với nội thất hoàn thiện cơ bản, hiện đại có giá từ 900 triệu đồng. Cùng với sự hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 5% trong năm đầu tiên, khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ thuộc du an moonlight garden thu duc tiện nghi chỉ từ 180 triệu đồng.

V3-Prime là một trong 8 tòa nhà chung cư thuộc quần thể Dự án The Vesta (phường Phú Lãm, quận Hà Đông) đang được Hải Phát xây dựng. Công trình có mật độ xây dựng thấp với 44% do vậy có không gian xanh, thân thiện môi trường, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại với tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng.


The Vesta là khu tổ hợp “khép kín” đáng sống tại khu vực phía Tây. Không chỉ chú trọng việc xây dựng tòa nhà đi kèm với hạ tầng thiết yếu như điện, nước, ki-ốt thương mại, chỗ để xe…, dự án can ho moonlight garden này còn hội tụ thêm nhiều tiện ích hiện đại, đáp ứng giá trị và chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Đó là công viên cây xanh, hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí tiện ích, đài phun nước; tiểu cảnh sân vườn; khu thể thao bao gồm đầy đủ các tiện ích như phòng tập gym, xông hơi, bể bơi trong nhà, yoga, sân tennis; phòng sinh hoạt cộng đồng và đặc biệt là trường liên cấp với sức chứa hơn 500 học sinh, trường mầm non 4 tầng, khu thương mại mua sắm…

Theo thiết kế của The Vesta, những khu vườn tiểu cảnh cũng như công viên, hồ điều hòa được bố trí ngay ở các vị trí trung tâm của dự án can ho sonata riverside, dưới chân tòa chung cư… Đây sẽ là nơi vui chơi giải trí cho cư dân, tạo nên cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại, đồng thời là điểm nhấn giúp điều hòa không khí và môi trường sống tự nhiên, tạo nên cảnh quan đẹp cho dự án.

Chủ đầu tư bàn giao căn hộ theo phương thức “Chìa khoá trao tay” với nội thất đã được hoàn thiện đầy đủ bao gồm: sàn gỗ, điều hòa, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, trần ốp thạch cao… Khách hàng có thể chuyển vào ở ngay sau khi được bàn giao.