Mở bán Chung cư The Golden Palm cuối tháng 7 này sẽ tung ra thị trường những căn hộ hạng sang đầu tiên, cùng với sự quay về của Cen Invest trên thị trường bất động sản sau hơn 1 năm thành tích với thành quả Parkview Residen Dương Nội. Lần này, thị trường sẽ đón nhận thêm khoảng 500 căn hộ cao cấp tại cửa ngõ phía Tây. Đây là các thành quả mang toàn vẹn những nhân tố tuyệt vời về không gian , thi công , tiến ích , tiện ích …. được dự đoán sẽ tạo một không gian mới đầysức sống mang phong cách văn minh , khẳng định dấu an cho cửa ngõ phía Tây hà Nội.Chung cư The Golden Palm có thể hy vọng tạo được một sức sống thế hệ như vậy chính là do concept sản phẩmThe Golden Palm và Goldseason Nguyễn Tuân đưa ra concept công trình cao cấp, thú vị mọi chuyên gia Bất động sản. Tại đây , tòa nhà tinh vi bao gồm căn hộ chung cư hạng sang, khu TTTM cao cấp và 4 tầng văn phòng hạng B. Dự án cao 35 tầng với 3 tầng hầm ,1 tầng lửng, mang đến cho khách hàng hơn 500 căn hộ chất lượng cao với nội thất đầy đủ. Khi bán ra thị trường mức giá của căn hộ được dự đoán từ 29- 35 triệu.m2.
Cảnh quan dự án The Golden Palm tạo nên 1 không gian hoàn toàn thế hệ , lạ mắt với sự ồn ào , náo nhiệt … dự án sẽ mang một cuộc sống tràn đầy một sức sống thế hệ. Xen kẽ những căn hộ là những vườn cây cỏ , hàng cọ bao phủ dự án , những con suốt bé len qua những đám cỏ, vườn cafe cây xanh trên tầng thượng . Bể bơi nước tinh khiết rộng 420m2 trên tầng 5 cũng là một điểm nhấn giúp mang đến bộ mặt cho tòa nhà hay là phong cách cho cư dân nơi đây.


Bê bơi 4 mùa và bể bơi ngoài trời có diện tích khoảng 420m2 với 3 phòng spa , 6 phòng thay đồ nhằm đảm bảo đáp ứng cư tốt nhất. Bể bơi được thi công theo công nghệ văn minh , theo tiêu chuẩn quốc thế , thường xuyên lọc nước , điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết , kháng khuẩn, có người cứu hộ 24/7. Các cư dân toàn vẹn có thể yên tâm để con em mình thỏa thích bơi tại đây mà ko cần phải lo lắng.

The Golden Palm – Sức sống thế hệ còn đến từ skybar cùng vường treo trên tầng nóc của tòa nhà nhằm đem lại cuộc sống trẻ, năng động tại dự án, cùng ngắm nhìn thành phố đẹp về đêm , thư giãn với tiếng nhạc du dương trên chính căn hộ của mình nhưng k cần phải đi đâu xa. Việc quản lí được dám sát 24/24 , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, camera văn minh. Đây là một số yếu tố làm tăng sức ảnh hưởng của dự án , sẽ đem đến không gian thế hệ khi bạn đến The Golden Palm.

Xem thêm: D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng