Nằm trong chuỗi những Công trình bất động sản vàng của TNR Holding Việt Nam, Chung cư Nguyễn Tuân là một Dự án công trình căn hộ cao cấp được bề ngoài tinh tế cho các không gian rộng mở mang chủ đích kết hợp cảnh quan của từng trục hướng. Nét kiêu hãnh tràn ngập trong từng góc độ kiến trúc trong cả tứ mặt của tòa nhà, giao hòa có công viên cây trồng, mênh có có biển nước khỏa lấp hơi nóng của nắng Nam đầu hạ hay rộn ràng mang nhịp đập của thành phố sầm uất ánh đèn. Sự chọn lọc tuy rộng rãi nhưng mà lại khó sở hữu người ko đủ cả quyết.

TNR là đơn vị cổ phần đầu cơ lớn mạnh bất động sản TNR Holdings Việt Nam là tổ chức sở hữu nhân cách pháp nhân hoạt động trong ngành bất động sản.
Bộ máy của TNR Holdings Việt Nam bao gồm các nhân sự cốt cán, với hơn 10 năm cách trong ngành quản lý Công trình, điều hành nguồn vốn, kinh doanh và đầu cơ BĐS, marketing và phát triển nhãn hàng.
Sự đóng góp lớn nhất của TNR Holdings Việt Nam vào May Diêm chính là sự đóng góp về nhân công, chất xám, bộ máy, công nghệ và phương pháp để viện trợ May Diêm trong công tác điều hành xây dựng, quản lý đấu thầu, tăng trưởng nhãn hàng, kinh doanh, đầu tư cũng như điều hành loại tiền.
Sự đa dạng lựa chọn cho chốn ngơi nghỉ xuất sắc, phù hợp sở hữu nhu cầu tiêu dùng, thị hiếu và phong cách của mình là một điểm tốt của Công trình. đông đảo các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió khi không. Ánh nắng và gió mát ngập tràn khắp căn nhà, trong khoảng bất kỳ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều mang thể phóng tầm mắt thu giãn phong cảnh trong mát của Hà Nội. Phòng khách và phòng ăn được mẫu mã liên thông, với thể kết nối với bếp và những phòng đa năng phân thành ko gian rộng to và sang trọng. Phòng ngủ chính được ngoại hình phổ biến, phòng thay đồ riêng và khu vệ sinh tiện nghi.
47 nguyễn tuân được mẫu mã gần gũi với môi trường, tạo phải tổ ấm xanh cho cư dân nơi đây. môi trường sống của căn hộ Gold Season 47 Nguyễn Tuân với nội thất cao cấp và tinh tế sẽ tạo bắt buộc cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi ngày sở hữu Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân là nơi để game thủ thỏa sức “Khám phá đỉnh cao cuộc sống” và hưởng thụ nụ cười toàn diện mỗi ngày.
ví như sở hữu nhu cầu tìm hteem Dự án thế hệ cho nhu cầu đầu cơ thêm bạn mang thể tham khảo thêm: Chung cư gamuda, Biệt thự Gamuda Gardens