Theo quy định của Luật Kinh Doanh BĐS các Căn hộ bắt buộc phải có bảo lãnh nhà băng mới được bán, cho thuê, hay mua nhà ở hình thành trong tương lại. Thế nhưng, theo khảo sát và kiểm tra của Sàn Phương Đông – CĐT chính dự án 69b thụy khuê cho cho thấy quy định trên hình như vẫn chưa được khai triển triệt để, những Căn hộ được ngân hàng đứng ra bảo lãnh còn quá ít, trong khi những dự án chưa được bảo lãnh mở bán công khai rầm rộ.
người mua đối diện với rủi ro lớn
Ghi nhận cho thấy hiện giờ, nhiều người có nhu cầu vẫn hài lòng bỏ tiền mua nhà ở các dự án căn hộ chung cư chưa có chứng thư bảo lãnh của nhà băng. Quyết định trên sẽ khiến quý khách nhà đối diện với nhiều bất lợi do theo quy định, những giao kèo khi chưa đủ điều kiện tiến hành giao thiệp sau này sẽ là hợp đồng vô hiệu. Khi chủ đầu tư không thể hoàn thiện được căn hộ chung cư, quý khách nhà sẽ rất khó đòi lại tiền.
Trong bối cảnh quy định vẫn chưa được thực hành nghiêm trong thực tế, khách có nhu cầu nhà cần phải thận trọng, kiếm tìm các thông báo pháp lý và kiểm tra dự án chung cư nhà ở đã có bảo lãnh ngân hàng hay chưa để tránh những rủi ro đáng tiếc sau này.
Sun grand city và sự bảo lãnh từ ngân hàng MB Bank
Căn hộ sun grand city toa tại lô 4.5 Lê Văn lương,có [/b]sơ đồ thiết kế chung cư 69b thụy khuê với lợi thế khi có các tuyến đường huyết quản của thủ đô và kết liên vùng hoàn hảo. ngay bây giờ, giá bán của chung cư giao động từ 35 đến 40 triệu/m2. ngân hàng bảo trợ cho chung cư The Golden Palm chính là ngân hàng thương mại cổ phần quân đội – MB Bank chi nhánh Hai Bà trưng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng công trình. Hơn thế nữa, vấn đề tài chính sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều khi bạn được nhà băng hõ trợ tài chính. Bạn sẽ được vay với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng, sau đó là 6% chho 12 tháng tiếp theo. Tiếp đó, nếu bạn chọn lựa gói vay cho nội thất giao thô thì lãi suất trong vòng 12 tháng là 0% và 6% cho 6 tháng tiếp theo. Do đó, bạn cũng có nhiều tuyển lựa kể cả việc lựa chọn hỗ trợ vay vốn hay nội thất giao thô. đương nhiên, số tiền chi trả ít đi đồng nghĩa với mức hỗ trợ sẽ giảm xuống, đó là lý do chính khiến quý khách sẽ tuyển chọn gói giao giá từ CĐT.Việc ân hạn nợ gốc của mỗi gói vay là 2 năm. Đây là khoảng thời kì tương đối dài, giúp bạn tự chủ trong vấn đề tài chính, không bị khoản tiền nợ gây áp lực.