Chung cu goldseason Lấy cảm hứng từ cuộc sống cư dân Manhattan, tổ hợp căn hộ cao cấp Gold season hà nội tại chung cư goldseason nguyễn tuân (Thanh Xuân) được ngoài mặt theo cá tính khoáng đạt, tinh tế tương tự thành phố nức danh của Mỹ. nằm ngay tại số Chung cu Gold season thuộc huyện Thanh Xuân, là nơi giao cắt giữa trọng điểm văn hóa, kinh tế, xã hội. Xung quang căn hộ Chung cu Gold season còn là bao gồm của đa số cơ quan, đoàn thể, trường học, trung tâm tậu sắm to.

Chung cu Gold Season Nguyen Tuan là khu tổ hợp nhân tiện ích
Căn hộ Chung cư goldseason không chỉ đơn giản là một hay hai,3 tòa nhà đơn lẻ mọc lên trên 1 quỹ đất nhất mực, nhưng nó là một tổ hợp luôn thể ích sử dụng. sở hữu 4 tòa, tổng diện tích vun đắp chỉ là 36,4% trên hơn hai,2ha tổng diện tích sử dụng. Phần tiện thể ích còn lại là siêu lớn, với thể nhắc nhanh 1 số nhân thể ích to như là:
  • phòng tập gym với phần đông sở hữu những trang thiết mắc chuyên nghiệp nhất
  • Phòng spa đa dạng, đạt chuẩn quốc tế
  • Phòng xông tương đối
  • Phòng tập Yoga, Aerobic dành cho chị em thuộc cư dân Gold season hà nội
  • Bể bơi 4 mùa, con đường cây xanh đi dạo
  • Vườn trọng điểm diện tích lớn
  • Sân chơi cầu lông, góc bóng rổ
  • Trường học quốc tế, phòng khám đa khoa

Chủ đầu tư, công ty xây dựng lớn và uy tín
Chủ đầu tư của Công trình này là đơn vị CP Bất Động Sản Mùa đông – VID, anh/chị có thể nghe thấy loại tên này sở hữu vẻ khá mới mẻ, thật vậy, tên này la vì tổ chức Dệt len Mùa đông (là tổ chức trước đây sư dụng quỹ đất này, ngày nay cty này đã chuyển ra ngoại thành) và V.I.D Group một tập đoàn chuyên đầu tư phát triển cơ sở vật chất với tiếng tại Việt Nam. Bà Nguyệt Hường là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc của tập đoàn nay.
Xem thêm: về Cty CP Bất động sản Mùa đông – VID
Diện tích căn hộ có lí, mẫu mã Mỹ
Chỉ nên bỏ ra với gần 2 tỷ nhưng mang thể có 1 tổ hợp căn hộ & tiện thể ích nằm ơ nằm tại trọng điểm khu Trung hòa Nhân chính, nơi này được giả dụ “trái tim của thành phố”.
Diện tích căn hộ rất hợp lý, căn nhỏ nhất là 60m2 thông thủy, căn lớn nhất cũng chỉ sở hữu 98m2. Hơn nữa sở hữu kiểu dáng bởi vì chính nhà thiết kế người Mỹ thực hành, đây là Công trình đầu tiên sở hữu hơi hám Mỹ ở Việt Nam.
Xem thêm:
- Chung cư gamuda
- Biet thu gamuda