Chung cư The Golden Palm trong tuần đầu tiên của tháng 7 đã bắt đầu rậm rịch triển khai. Hiện trên thị trường vẫn còn đang có khá ít thông tin cho dự án này. đa số các thông tin đều bởi vì các sale bán hàng của STDA đưa lên với độ xác thực không cao. Điều này gây nên những bất cập nhất định cho những khách hàng đang muốn tò mò để mua dự án. nhưng cho dù quý khách muốn mua bất cứ dự án nào, không riêng gì chung cư Goden Palm , thì đều nên quan tâm những vấn đề sau đây. Đây có thể coi như các gạch đầu dòng cần thiết nhất khi khách hàng lên list các điều cần tò mò khi mua một dự án.Để ra quyết định mua dự án The Golden Palm này các khách hàng phải chú trọng mày mò rất nhiều vấn đề như giá cả, uy tín chủ đầu tư, các giấy tờ pháp lý, thủ tục vay vốn, chọn căn hộ,... mà theo tôi nghĩ vấn đề đầu tiên nhưng khách hàng cần chú trọng chính là pháp lý dự án. vì một dự án có mức giá tốt hay có chất lượng cao đến đâu nếu không đáp ứng đủ các lao lý về pháp lý thì đen đủi về phía khách hàng rất cao.

Điều cần lưu tâm tiếp theo khi mua căn hộ The Golden Palm chính là cần khám phá rõ (có thể yêu cầu các bạn sale) đưa ra biên bản chứng minh rằng bên chủ đầu tư đã nộp toàn vẹn thuế dùng đất. Nếu chủ đầu tư làm trọn vẹn nghĩa vụ này thì sau này chủ sở hữu căn hộ mới được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Tiếp theo, khi mua dự án Golden Palm cần phải chú trọng đến chế độ ưu đãi của chủ đầu tư. Khách hàng cần biết hiện tại mình đang được hưởng những ưu đãi gì. Xem với mức ưu đãi ấy hữu dụng cho mình không. Kể cả ưu đãi về lãi vay ngân hàng. Đây không phải là điều quá quan trọng nhưng mà cũng cần chú ý đến.

Xem thêm: D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng , Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân