chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai - hưởng lợi từ vị trí vàng
Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, vị trí là yếu tố đầu tiên và có ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng, môi trường, cảnh quan, phong thủy và an ninh. Vì thế, những dự án có vị trí đắc địa luôn được giới đầu tư và khách hàng quan tâm điển hình là chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai (Q.Hai Bà Trưng).
QUẬN HAI BÀ TRƯNG- KHU VỰC ĐỊA LỢI, NHÂN HÒA

Hai Bà Trưng là 1 trong 4 quận nội thành Hà Nội, khu vực kinh tế trọng điểm , có nhiều danh lam thắng cảnh, nơi tập trung các cơ quan đầu não của cả nước về kinh tế- chính trị- văn hóa- giáo dục. Đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, đồng bộ nhất hiện nay.\
Tại vị trí Imperia Sky Garden, loạt tuyến đường huyết mạch đã được hình thành từ trước đó nay được nâng cấp, mở rộng hoặc xây mới như đường Lĩnh Nam, đường Minh Khai, Tam Trinh, đường Nguyễn Khoái. Và mới nhất là đường cao tốc Hà Nôi – Hải Phòng đi vào hoạt động càng tạo nên sức hút đối với khách hàng ngoại tỉnh cho dự án Park Hill.
QUẬN HAI BÀ TRƯNG- KHU VỰC ĐỊA LỢI, NHÂN HÒA

Hai Bà Trưng là 1 trong 4 quận nội thành Hà Nội, khu vực kinh tế trọng điểm , có nhiều danh lam thắng cảnh, nơi tập trung các cơ quan đầu não của cả nước về kinh tế- chính trị- văn hóa- giáo dục. Đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, đồng bộ nhất hiện nay.
Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
Đặc biệt, Hà Nội sẽ mở rộng đoạn đường từ chân cầu Mai Động tới chân cầu Vĩnh Tuy nhằm gỡ điểm nóng giao thông tại đây cũng như giúp cư dân Park Hill di chuyển nhanh chóng tới các quận nội và ngoại thành. Đặc biệt, dự án view ra Sông Hồng, gần kề khu sinh thái Vĩnh Hưng giúp luôn chuyển vượng khí đồng thời điều hòa môi trường trong lành.

Tham khảo bảng cập nhật tại: >> chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai