Tháng 7 này, chung cư 69 thụy khuê chính thức mở bán, đây là chung cư đang thu hút được sự quan hoài đông đảo từ phía nhà đầu tư và khách hàng. Với mức giá giao động từ 35 đến 40 triệu/ m2, nhiều người quan ngại và đặt ra câu hỏi, làm sao để bền vững quá trình và chất lượng của chung cư. vì thế, bữa nay Sàn Phương Đông sẽ gửi đến bạn các thông tin chi tiết về ngân hàng bảo lãnh quá trình và trợ giúp tài chính cho khách có nhu cầu khi mua dự án chung cư tại đây.

những thông báo căn hộ chung cư

dự án căn hộ chung cư nằm tại lô 4.5 Lê Văn Lương với CĐT là doanh nghiệp cổ phần Phát triển và Đầu tư Hà Nội. dự án căn hộ chung cư có tổng diện tích quy hoạch vào khoảng gần 10.000 m2. Trong đó, diện tích thi công chiếm khoảng 65%, diện tích thông thủy còn lại để thiết kể các ích lợi, hồ nước nhân tạo, công viên cây xanh….

Quy mô của dự án căn hộ chung cư đa số 2 khu chung đế, 3 tầng hầm để phục vụ nhu cầu để xe, 27 tầng nổi là khu dự án căn hộ chung cư cao cấp và tổ hợp văn phòng, trọng tâm thương mại.dự định hoàn tất và bàn giao vào quý I/2018.

căn hộ chung cư gần các trường học, bệnh viện, siêu thị, khu chính giữa kinh tế - văn hóa – xã hội của Hà Nội. thành thử, việc tiếp cận các dịch vụ tiện nghi là vô cùng tiện lợi, đơn giản.

ngân hàng BẢO TRỢ

ngân hàng bảo trợ cho chung cư sun grand city chính là nhà băng thương mại cổ phần quân đội – MB Bank chi nhánh Hai Bà trưng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình và chất lượng công trình. Hơn thế nữa, vấn đề tài chính sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều khi bạn được ngân hàng hõ trợ tài chính. Bạn sẽ được vay với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng, sau đó là 6% chho 12 tháng tiếp theo. Tiếp đó, nếu bạn tuyển lựa gói vay cho nội thất giao thô thì lãi suất trong vòng 12 tháng là 0% và 6% cho 6 tháng tiếp theo. Do đó, bạn cũng có nhiều tuyển chọn kể cả việc lựa chọn giá hữu nghị hay nội thất giao thô. Dĩ nhiên, số tiền chi trả ít đi đồng nghĩa với mức trợ giúp sẽ giảm xuống, đó là lý do chính khiến quý khách sẽ chọn lựa gói giao giá từ CĐT.

Việc ân hạn nợ gốc của mỗi gói vay là 2 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối dài, giúp bạn tự chủ trong vấn đề tài chính, không bị khoản tiền nợ gây áp lực. Nghĩ cho cùng, đây là một ưu điểm vượt trội mà chung cư mang lại.

Với những lợi thế kép mà Căn hộ mang lại, đã nói lên căn do sức hút, và sự ảnh hưởng của căn hộ chung cư đối với thị trường BĐS Hà Nội. Hãy trở nên người có nhu cầu thông minh, tuyển lựa sáng láng để vừa tuyển chọn được căn hộ chung cư lý tưởng vừa chủ động trong vấn đề tài chính, kinh tế của mình.

[i][b]Xin mời xem thêm: Mặt bằng thiết kế chung cư 69b thụy khuê