Là Căn hộ nằm trên mảnh đất vàng của thủ đô Hà Nội, dự án căn hộ 69B Thụy Khuê được khách hàng chờ đón hơn cả. Với độ phủ sóng dày đặc và sức lan tỏa mạnh mẽ của dự án căn hộ, người ta chờ đợi, tò mò về thiết kế Sơ Đồ khu Căn hộ này ra sao?Liệu có làm nên sự khác lạ? xứng với vị thế đang có của căn hộ chung cư?. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thiết kế Bản căn hộ chung cư dự án chung cư này, để thỏa mãn sự tò mò về công trình thế kỷ này nhé!

THIẾT KẾ BẢN TỔNG QUAN


căn hộ là khu hổ lốn trọng điểm thương mại, văn phòng và căn hộ chung cư cao cấp được quy hoạch đa phần 02 tòa tháp dự án căn hộ chung cư S1 và S2 cao 23- 25 tầng, bảo đảm về số bà đỡ sống tại đây không quá đông, gây lên tình trạng quá tải, khó kiểm soát. Thêm vào đó là 2 tầng hầm thông nhau và 5 tầng trọng tâm thương mại khối đế. Như vậy, khu Căn hộ cao cấp khởi đầu từ tầng 6 trở lên với tổng số hơn 500 căn. Dưới đây thông tin cụ thể của từng tòa căn hộ chung cư Sun Grand City.

BẢN TÒA chung cư S1


Tòa chung cư S1 tiếp giáp với đường Thụy Khuê, tầm view tuyệt đẹp ra hồ Tây thơ mộng, và ngôi chùa Trấn Quốc, một ngôi chùa có lịch sử hàng nghìn năm, được coi là lâu đời nhất ở Hà Nội. Tòa chung cư 69b thụy khuê này cao 23 tầng, đây là chiều cao lý tưởng cho các dự án căn hộ chung cư dự án căn hộ. Thiết kế tòa chung cư gồm 4 tầng hầm để xe, đảm bảo phục vụ tốt nhất chỗ để xe cho mỗi căn hộ chung cư, đảm bảo thông thoáng, mát mẻ, không có tình trạng quá tải. Tránh việc mua sắm của người dân trong khu trung cư và người dân tại các khu khác vào mua sắm, gây nên tình trạng quá tải, lộn xộn, mất kiểm soát, khu trung tâm thương nghiệp từ tầng 1 đến tầng 2 của khu dự án căn hộ chung cư được thiết kế với cổng riêng biệt. Từ tầng 3 đến tầng 5 là khối văn phòng, được thiết kế hiện đại, tiện Dụng, sang trọng. Tầng 6 đến tầng 19 là dự án căn hộ chung cư cao cấp, với 7 dự án/ tầng và diện tích đa dạng từ 45 đến 159m2 hoàn hảo cho bạn lựa chọn căn hộ chung cư thích hợp nhu cầu. Tầng 20 và tầng 21 là dự án chung cư Penhouse có diện tích thông thủy từ 107 đến 247 m2, chiều cao là 6,5m2 và chỉ có 4 dự án penhouse độc nhất trên tòa Căn hộ S1 này.

Bản TÒA dự án chung cư SUN GRAND CITY S2

Tòa căn hộ chung cư S2 này tiếp giáp với đường Hoàng Hoa Thám, với tầm view đẹp, hướng ra công viên hồ tây, công viên bách thảo…. cao đến 25 tầng. Tòa S2 này cao hơn tòa S1 2 tầng. vừa mang lại không gian thoáng đãng hơn, vừa mang đến thẩm mỹ cho tổng thể tòa căn hộ chung cư. Với tòa S2 của sơ đồ thiết kế chung cư 69b thụy khuê này được thiết kế đến 5 tầng hầm, ngoại giả, trong đó chỉ có 4 tầng hầm là để xe, và tầng hầm trên cùng là trọng điểm thương nghiệp. Như vậy, cách bố trí này khác hoàn toàn tòa S1. Từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương nghiệp với cổng đón khách độc lập. Trên tầng 5 là trung tâm vui chơi tiêu khiển cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tất cả: bể bơi người lớn, bể bơi trẻ con, sảnh cafe, khu ăn uống… từ tầng 6 đến tầng 21 là dự án chung cư với thiết kế 22 căn/sàn. Và tòa S2 cũng có căn hộ chung cư Penhouse với thiết kế 10 căn phân bổ từ tầng 22 đến tầng 23.

Với sự đa dạng về thiết kế này, mỗi tòa nhà mang một dáng vẻ riêng, một nét độc đáo riêng, không trộn lẫn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn căn hộ chung cư hài lòng , mà không lo nhàm chán, đơn điệu thường thấy ở các tòa dự án khác.

Hình ảnh Bản vẽ thiết kế Bản vẽ:

GIÁ BÁN VÀ quá trình xây dựng chung cư SUN GRAND CITY 69B THỤY KHUÊ.

hiện giờ, chung cư đã hoàn tất xây dựng xong dự án chung cư mẫu, phía chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện những khâu rút cục cho việc triển khai nhà mẫu, đợt Khai trương tiếp theo dự định sẽ được tổ chức trong tháng 6/2016.

Các căn hộ chung cư dự án thuộc chung cư sun grand city được bán với mức giá khoảng 4000 USD/m2.