Chung cư The Golden Palm được xếp vào phân khúc căn hộ cao cấp khi chủ đầu tư đưa ra concept sản phẩm sẽ bao gồm bộ nội thất chất lượng cao và khá đầy đủ. Điều này sẽ đem lại bộ mặt đẹp cho toàn bộ tòa nhà nhưng đồng nghĩa khách hàng phải trả thêm tiền cho mỗi m2 đơn vị ở. Nhưng đổi lại là khách hàng chỉ việc xách vali vào ở mà không phải mất thời gian hay động chân tay nhiều trong việc hoàn thiện căn hộ. Và có một ưu điểm lớn nữa là vì các trang thiết bị, nội thất cho căn hộ The Golden Palm được chủ đầu tư mua với số lượng lớn, thế nên mức giá sẽ rẻ hơn nhiều so với việc cách khách hàng tự đi mua rồi hoàn thiện. Điều gì cũng có 2 mặt!Chung cư The Golden Palm cụ thể sẽ được chủ đầu tư lắp đặt các thiết bị sau: hệ thống cửa gỗ khung thép chống cháy với khóa vân tay nhận diện nhanh, cửa thông phòng là cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao với thiết kế hiện đại, cửa kính cửa sổ là cửa 3 lớp (với một lớp chân không) giúp cách âm, cách nhiệt tốt nhất, cửa kính sẽ là cửa khổ to nhằm tạo sự sang trong cho các căn hộ.
Hệ thống cửa tại The Golden Palm Lê Văn Lương là vậy, còn các chi tiết khác sẽ là: trần sẽ là trần thạch cao theo thiết kế của hãng Vĩnh Tường nổi tiếng, đó là ở phòng khách và phòng ngủ, còn ở phòng vệ sinh sẽ là loại chống nước, chống ẩm. Sàn của căn hộ The Golden Palm để đảm bảo sự sang trọng sẽ làm bằng gỗ công nghiệp, là loại dày 12mm, màu sắc được lựa chọn là nâu trầm nhằm tôn lên các nội thất khác.

xem thêm: Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng , Chung cư Nguyễn Tuân

Tường của các căn hộ The Golden Palm sẽ được bả, lăn săn 2 lớp, sơn của hãng Jotun (dự kiến) chống ẩm mốc và phai màu theo năm tháng. Thiết bị vệ sinh sẽ được trang bị đầy đủ từ vòi hoa sen, bồn tắm nằm (hoặc vách kính cường lực cho phòng tắm đứng), labor, gương, bệ, tủ, các chi tiết đi kèm,... và tất cả sẽ là thiết bị cao cấp nhất của Toto hoặc Inax nhằm tạo sự thoải mái và chất lượng cao nhất cho cư dân khi sử dụng.
Không như nhiều dự án, tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ trang bị luôn cho khách hàng thiết bị bếp là: tủ bếp trên, dưới bằng gỗ công nghiệp, bệ bếp bằng đá Mapbol chống bám bẩn, chậu rửa Inox có thể là hàng loại 1 Sơn Hà, vòi nước Inax (hoặc Toto) đồng bộ với nhà vệ sinh với 2 vòi nóng, lạnh đầy đủ,... Tất cả đều nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất đối với từng căn hộ tại đây.